Lễ ký kết hợp tác đào tạo trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp

Chiều ngày 30/3/2024 tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và 52 đơn vị, doanh nghiệp Spa trên toàn quốc.Lễ ký kết hợp tác đào tạo trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp.

Tham dự Lễ ký kết có ThS Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam; Cô Nguyễn Thị Mai Hà – Phó phòng đào tạo; Cùng thầy cô trong Hội đồng Sư phạm Nhà trường và các đơn vị, doanh nghiệp Spa, Chăm sóc mẹ và bé trên toàn quốc.

Với bước nhảy vọt của công nghệ và nhịp sống hiện đại, nhu cầu của con người trong việc chăm sóc nhan sắc không ngừng tăng lên. Dù ở giới tính nào, độ tuổi nào, ít nhiều mọi người đều quan tâm, chăm chút hơn cho việc hoàn thiện vẻ ngoài của bản thân. Việc chăm sóc sắc đẹp đúng cách không chỉ giúp cho mọi người đẹp hơn mà còn khỏe hơn và tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Từ nhu cầu có thật đó, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, kĩ thuật, các cơ sở chăm sóc sắc đẹp ngày càng mở rộng quy mô và ngày càng có thêm nhiều cơ sở mới được thành lập. Nhu cầu về nguồn nhân lực phục vụ cho ngành này ngày càng tăng với mức thu nhập hấp dẫn. Bên cạnh những sức hút có thật đó, trên hành trình dấn thân vào lĩnh vực làm đẹp cho người, cho đời này vẫn còn rất nhiều khó khăn, thử thách. Đó chính là lý do cần sự chung tay, hợp sức của nhiều phía để phát triển.

ThS Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

ThS Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phát biểu: Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trực thuộc Hệ thống giáo dục NTG  đã khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục là một trong những trường đi đầu có thế mạnh đào tạo chuyên sâu các Khối ngành Sức khỏe, Khối ngành Chăm sóc sắc đẹp. Với sự đoàn kết, nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường đã không ngừng đầu tư xây dựng, đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường tin tưởng rằng quan hệ hợp tác chiến lược hôm nay sẽ tiếp tục phát triển sâu và rộng, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các bên liên quan nói riêng và quan trọng hơn là cùng chung tay xây dựng môi trường làm nghề thẩm mĩ, chăm sóc sắc đẹp đúng chuẩn, chuyên nghiệp, vì mục tiêu chất lượng và đẹp bền vững, an toàn của khách hàng. Với sự khởi đầu tốt đẹp này, đánh dấu cho sự liên kết giữa hai bên ngày càng phát triển và bền vững trong tương lai.

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Trang – Chuyên khoa da liễu, Giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chia sẻ

Phát biểu tại Lễ ký kết, chị Cao Thị Lệ Thuỷ – Công ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu Minh Minh Phúc thay mặt cho các đơn vị đã đủ điều kiện được ký kết liên kết đào tạo nghề trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp gửi lời cảm ơn sâu sắc, chị chia sẻ : “Trong bối cảnh thị trường nghề chăm sóc sắc đẹp phát triển ồ ạt,  rất may mắn khi được nhà trường đồng hành giảng dạy tri thức ;  hồ sơ pháp lý đầy đủ , đảm bảo kiến thức tay nghề để học viên chuẩn đầu ra sau khi được đào tạo tại cơ sở. Giúp cho anh chị em chủ spa xây dựng được uy tín với khách hàng, với học viên và nâng tầm thương hiệu. Trong buổi lễ ký kết hôm nay tôi đại diện cho tập thể các anh chị quý  đối tác spa mong muốn đồng hành và cam kết cùng nhà trường  trong công tác đào tạo học viên chuẩn kỹ năng kiến thức, đảm bảo đầu ra và chất  lượng đào tạo học viên đạt chuẩn về kiến thức cũng như tay nghề tạo ra nguồn nhân sự chất lượng”.

Đại diện đối tác tặng hoa và quà lưu niệm cho Nhà trường.

Buổi lễ không chỉ đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa các đơn vị chủ doanh nghiệp uy tín mà còn nâng cao chất lượng đào tạo, học viên đạt chuẩn về kiến thức cũng như tay nghề tạo ra nguồn nhân sự chất lượng trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: