Tọa đàm kỉ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 7/3, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương phối hợp cùng Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức Tọa đàm Ngày Phụ nữ Việt Nam (08/03/1910 – 08/03/2024) với chủ đề: “Phụ nữ với cái đẹp thuần khiết trong trong thời đại mới”

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ.

Tham dự buổi Tọa đàm có: ThS Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống giáo dục NTG Group. Về phía trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có: ThS Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Minh Nguyệt – Chủ tịch Công đoàn. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương có: ThS Trần Thanh Trình – Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương; Cùng toàn thể cán bộ – giáo viên trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống giáo dục NTG Group

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tuấn ghi nhận những cống hiến của Nữ cán bộ giáo viên trong sự phát triển của nhà trường qua các thời kỳ và mong muốn phụ nữ trong nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa; rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự Trọng – Trung Hậu – Đảm Đang”; tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc vì sự tiến bộ của phụ nữ và sự nghiệp bình đẳng giới.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn trường Cao đằng Công nghệ – Ngoại thương xin chúc các chị em đồng nghiệp có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Cô Nguyễn Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương gửi lời chúc mừng tới các cô giáo, giảng viên, nhân viên nữ.

Thầy Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn tặng hoa chúc mừng.

Thầy Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tặng hoa chúc mừng.

Thầy Trần Thanh Trình – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương tặng hoa chúc mừng.

Nhân dịp này, Công đoàn Nhà trường cũng tổ chức tiệc sinh nhật tháng 03 cho các cán bộ công đoàn nhà trường.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phối hợp với Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương đã mời chuyên gia trang điểm cô Phan Thị Ngọc Trâm về chia sẻ Khoá Make Up cá nhân cho các cô giáo, giảng viên, nhân viên nữ Nhà trường.