STT Họ tên Chức vụ Số điện thoại Phụ trách
1 Đinh Thanh Tùng    
2 Đỗ Tiến Long PGĐ    
3 Trần T Thanh Phương CV    
4 Bùi Thị Ngân CV    
5 Nguyễn Thành Trung CV 0834326161  

Chức năng

Trung tâm đào tạo YDC có chức năng đào tạo và phát triển kỹ năng mềm, là mục tiêu hướng đến việc đào tạo cho sinh viên những kỹ năng thuộc về tính cách con người, không mang tính chuyên môn, không thể sờ nắm, không phải là kỹ năng cá tính đặc biệt.

Trong khi kỹ năng cứng chỉ xuất hiện trên bản lý lịch, phản ánh học vấn của sinh viên về chuyên môn thì Kỹ năng mềm quyết định khả năng nắm bắt công việc sau này, yếu tố quyết định chính trong sự nghiệp các bạn trẻ sau khi ra trường. Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị.

Nhiệm vụ

Trung tâm Đào tạo YDC là bộ phận duy nhất được Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ thực thi, phát triển đề án “Đào tạo và phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam”, có nhiệm vụ trong việc thiết kế chương trình giảng dạy chính về kỹ năng mềm, chiêu sinh, tổ chức các khóa học, mời giảng viên theo dõi và đánh giá quá trình giảng dạy cũng như công việc liên quan đến khóa học.

Trung tâm có trách nhiệm tư vấn nội dung giám sát hoạt động huấn luyện trải nghiệm kỹ năng của Phòng Công tác Sinh viên, Đoàn Hội Sinh viên để đảm bảo nội dung phù hợp với mục tiêu chung của trường, đảm bảo sự đánh giá chính xác và đầy đủ bảng điểm cho sinh viên.

Chịu trách nhiệm tổng hợp tín chỉ liên quan, quản lý hệ thống đánh giá cho sinh viên toàn trường về kỹ năng mềm, lập hồ sơ trình hiệu trưởng ký nhận chứng chỉ kỹ năng mềm cho sinh viên.

Ngoài ra chịu trách nhiệm về công tác liên kết hợp tác Quốc tế:

  • Thực hiện việc tổ chức đàm phán, ký kết các văn bản hợp tác với các tổ chức Quốc tế và các trường đại học.
  • Soạn thảo các loại văn bản ký kết giữa trường và các đối tác nước ngoài, có kế hoạch theo dõi thực hiện các nội dung đã ký kết.
  • Báo cáo thống kê, tổng hợp định kỳ và đột xuất kết quả hoạt động hợp tác quốc tế theo nhiệm vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo YDC – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

♦️ Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

☎ Hotline: 0815156666 – 0966.84.84.84

🌐 Website: www.caodangyduocvietnam.edu.vn

📧 Email: caodangyduocvietnam@gmail.com