Lễ Bế mạc giải Bóng đá truyền thống sinh viên “NTG CUP 2024”

Sáng ngày 31/3/2024, Giải bóng đá truyền thống sinh viên “NTG CUP 2024” chính thức khép lại. Đây là giải thi đấu thường niên dành cho sinh viên trong toàn trường, một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau.

Đến dự buổi lễ bế mạc có ThS.Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam; Thầy Ngô Văn Cường – Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Ngoại Thương; cô Trần Thanh An – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam; cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị Phòng chức năng, các Khoa chuyên môn; các đồng chí trong BTC giải, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường. Tham dự lễ còn có sự có các Trọng tài, các Trưởng đoàn, HLV và sự có mặt đông đủ của 14 đội bóng Nam – Nữ tham gia giải và các cổ động viên các đội.

Sau 23 ngày thi đấu, các đội bóng đã mang đến những trận thi đấu vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao fairplay, không để xảy ra trấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. 23 trận đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút hàng ngàn lượt cổ động viên của các đội đến cổ vũ.

Kết quả chung cuộc của giải đấu:

– Về nội dung Nữ:
  • Đội vô địch: K18DD12.1 + K18DD12.2
  • Hạng Nhì: K18CN12.1
  • Hạng Ba: K17DD12.2
  • Hạng Tư: K17DD12.3
– Về nội dung Nam:
  • Đội vô địch: NTG GIÁO VIÊN
  • Hạng Nhì: K17,16 PHCN-K17 XN
  • Hạng Ba: REDBALL (k18d12.1)
  • Hạng Tư: K17TC,K17D12.3,K16XN

Dưới đây là một số hình ảnh được Phòng Truyền thông ghi lại trong mùa giải: