Khai mạc Giải bóng đá sinh viên năm 2024

Sáng ngày 8/3/2023, giải bóng đá truyền thống sinh viên Hệ thống giáo dục NTG chính thức khai mạc. Đây là hoạt động nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và rèn luyện tốt.

Đến dự buổi lễ khai mạc có ThS.Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam; Cô Nguyễn Thị Mai Hà – Phó phòng đào tạo; cô Trần Thanh An – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam; cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị Phòng chức năng, các Khoa chuyên môn; các đồng chí trong BTC giải, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường. Tham dự lễ còn có sự có các Trọng tài, các Trưởng đoàn, HLV và sự có mặt đông đủ của 14 đội bóng Nam – Nữ tham gia giải và hơn 300 cổ động viên các đội.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Sau lễ khai mạc là 05 trận đấu mở màn của đội nam và đội nữ. Các trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra rất gay cấn và đầy kịch tính. Những đường chuyền đẹp mắt, những “chân sút” điêu luyện và làm chủ “thế trận” trên sân cỏ đã khiến cho khán giả mãn nhãn. Trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các cầu thủ YDC dường như được tiếp thêm nguồn năng lượng để tung những cú sút dứt điểm đầy đẹp mắt và mang lại nhiều bàn thắng về cho đội tuyển của mình.

Mùa giải sẽ diễn ra liên tục từ ngày 08/03/2024 đến hết ngày 26/03/2024;14 đội tuyển chia làm 2 bảng, các đội sẽ thi đấu vòng bảng để chọn ra đội tuyển xuất sắc vào vòng đấu Bán kết và Chung kết. Với những trận đấu hấp dẫn và kịch tính đang diễn ra, hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay với nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Link ảnh Drive: Ảnh Giải bóng đá sinh viên

Kết quả thi đấu vòng bảng của các đội trong ngày 08/03/2024:

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi khai mạc:

Ảnh và bài: Phòng Truyền thông NTG./.