5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

Có thể theo đuổi mơ ước của bản thân, chăm lo cho sức khỏe của mọi người và làm một nghề được cộng đồng tôn vinh, trân trọng đó chính là những lý do tại sao bạn nên học ngành Y – Dược.

Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2021

Những lý do sau đây sẽ cho bạn biết vì sao nên học ngành “đặc biệt” này.

Y dược chưa bao giờ là nghề hết “hot” trong các nhóm ngành thu hút sinh viên theo học cũng như đây là ngành nghề mang đến sự đam mê cho những ai lựa chọn. Minh chứng cho điều này là điểm chuẩn vào các trường Y Dược luôn nằm trong top đầu các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước. Nhưng đó chỉ là một lý do nhỏ mà sinh viên ngành y hướng đến. Sau đây là năm lý do điển hình nhất để chứng minh bạn nên chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:

• Lý do thứ nhất: “Chữa bệnh cứu người’’. Nghề y coi trọng sức khỏe người bệnh cũng như chính bản thân mình vì chỉ khi nào bạn học ngành này, bạn sẽ thấy những gì bạn đang đóng góp, cống hiến cực kì có ý nghĩa. Đó là nghề mà bạn mang lại sự hạnh phúc, an lành cho người bệnh và gia đình.
  • Lý do thứ hai: “Công việc ổn định’’ bất kể thời đại nào người dân cũng cần có bác sĩ, thầy thuốc khám chữa bệnh. Sau khi ra trường đa số bạn sẽ có công việc ổn định , không phải lo như những ngành nghề khác.

Học cao đẳng y dược mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên

• Lý do thứ ba: “Chuyên môn giỏi ” để được trở thành bác sĩ, dược sĩ bạn phải dành thật nhiều thời gian cho học tập, nghiên cứu , trau dồi để có kiến thức chuyên môn,. Là ngành có sự đòi hỏi cao,tiêu chuẩn đầu vào khá khắc khe nên quá trình học tập,đào tạo lại càng khắc khe hơn nữa. Vì vậy, khi ra trường bạn mới là những người có đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  • Lý do thứ tư: “Được tin tưởng, yêu quý” Nghề y gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề được xã hội tôn vinh. Nên nghề y được gọi bằng cái tên gần gũi “Người thầy thuốc của nhân dân” hay “Lương Y như từ mẫu”.
  • Lí do thứ năm: “Nuôi dưỡng đạo đức” Các sinh viên trường Cao Đẳng Y – Dược sẽ được đào tạo bằng cách quan sát, học hỏi, ứng xử của người thầy để giúp sinh viên đồng cảm với những lắng lo, khó khăn và nỗi đau của người bệnh, người thân của họ. Luôn luôn lắng nghe từ đó cảm nhận và thấu hiểu những gì người bệnh đang chịu đựng sẽ giúp người thầy thuốc có được lòng bao dung, nhân ái hơn.

Hãy trở thành sinh viên Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Với khẩu hiệu  “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đặt ra mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm, hãy đến với trường cao đẳng Công Nghê Y Dược Việt Nam để trở thành những vị y sĩ đại tài của đất nước.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển

Để trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường :

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

• Ở miền Bắc có thể đăng ký học tại cơ sở 1 tại: 40 Trần Cung Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Miền Trung bạn có thể theo học ở cơ sở tại Đà Nẵng tại 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
  • Khu vực miền Nam và Tây Nguyên có thể theo học ở 2 cơ sở cụ thể là:

Cơ sở 2 tại 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Cơ sở 3 tại thôn 6, xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn nhất của các bạn muốn theo ngành Y Dược. Bởi trường sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức thực tế mà các bạn cần. Hãy cân nhắc và quyết định sáng suốt các bạn nhé.