Ở đâu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2021?

Để lý giải cho sự nổi lên nhanh chóng trong những năm gần đây làm cho ngành Điều dưỡng được rất nhiều các bạn trẻ đăng ký. Lý do rất đơn giản là ngành Điều dưỡng có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và đặc biệt dễ phát triển, ổn định trong tương lai. Nguyên nhân chính phải nói tới đó là hiện  nay, không chỉ nước ta mà trên thế giới đang gặp vấn đề về thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực về ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, với số lượng thí sinh đăng ký như vậy thì quả là một tin đáng mừng cho ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng

Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng

Bên cạnh các chương trình đào tạo kiến thức đại cương, căn bản về sức khỏe cho đến học chuyên ngành Điều dưỡng từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành. Đồng thời, sinh viên khi được đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam còn được chú trọng đến vấn đề tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức đồng thời là các kỹ năng mềm khác.

• Về kiến thức: sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức lý thuyết đại cương từ căn bản đến nâng cao, các chương trình học đều được các giảng viên có trình độ, kinh nghiệm chuyên môn cao trong ngành điều dưỡng soạn thảo.
  • Về kỹ năng: sinh viên được thực hành, thực tập các kỹ năng về chuyên môn theo chương trình mô hình đào tạo Viện – Trường liên kết với bệnh viện 199 của Bộ công an. Từ đó, sinh viên sẽ được học hỏi những người đi trước không chỉ về kỹ năng chuyên môn mà còn là kỹ năng giao tiếp, ứng xử và nhất là đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời cả chương trình tiếng Anh cũng được nhà Trường chú trọng truyền đạt đến sinh viên.
  • Về thái độ: chương trình đào tạo mang đến giúp cho sinh viên có được sự cảm hứng, niềm đam mê, tính cẩn thận, chăm chỉ, cầu tiến. Đảm bảo khi ra trường bất kể môi trường nào, sinh viên đều sẽ làm việc được.

Ở đâu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2021?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Nếu như bạn có niềm yêu thích cũng như cảm thấy mình hoàn toàn phù hợp với công việc làm này thì hãy quyết định lựa chọn ngay một trường đào tạo Điều dưỡng uy tín để theo học. Một gợi ý tham khảo về địa chỉ uy tín để hiện thực hóa ước mơ làm nghề Điều dưỡng viên đó là Trường cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo về ngành Y – Dược. Đồng thời cũng là ngôi trường tiên phong về chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường.

Với môi trường học tập, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn trong ngành Y – Dược, trong gần 16 năm qua đã và đang đào tạo cho hàng ngàn cán bộ Y tế có chuyên môn cao trên khắp cả nước.

Năm 2021, thí sinh khi tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng công nghê Y Dược Việt Nam sẽ có những quyền lợi hỗ trợ cực kì tốt trong toàn bộ quá trình học.

• Miễn 100 % kí túc xá trong 3 năm học.
  • Miễn học phí 100% cho năm học 2021 cho sinh viên đạt điểm tổng trung bình 3 môn khối A( Toán, Lý, Hoá) hoặc khối B( Toán, Hóa, Sinh) trong 3 năm lớp 10, 11, 12 trên 8.0.

Hồ sơ xét tuyển Cao Dẳng Điều Dưỡng vô cùng đơn giản

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

• Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 089.6464.666 – 0242.023.8989
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ http://caodangyduocvietnam.com/dang-ky/

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

• Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • VPTS Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Thời gian nộp hồ sơ:

• Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.