THỜI GIAN HỌC CAO ĐẲNG Y – DƯỢC TẠI ĐÀ NẴNG TRONG MẤY NĂM?

Ngành Dược như mọi năm vẫn là một trong những ngành đào tạo được quan tâm đông đảo nhất. Vậy ngành Dược học mấy năm?. Đây  là một trong rất nhiều vấn đề mà mọi người quan tâm khi muốn cho con em mình theo học ngành Cao Đẳng Y – Dược Đà Nẵng.

Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2021

Ngành Dược học mấy năm mới ra trường?

Một trong những câu hỏi được gửi về nhiều cho ban tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Y – Dược Đà Nẵng là ” Ngành Dược đào tạo trong mấy năm?” Ở Việt Nam hiện nay, thời gian học ngành Dược tại đa số các trường Đại học đào tạo trong 5 năm đào tạo. Tuy nhiên theo quy định của Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội thì ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam có thời gian đào tạo 30 tháng. Lợi thế khi bạn học Cao Đẳng Dược sẽ có thời gian đào tạo ngắn hơn, bạn sẽ không phải lo Cao đẳng Dược học mấy năm ? Ngoài ra điều kiện xét tuyển ngành học này khá đơn giản, nhiều trường hiện nay áp dụng phương thức xét tuyển thẳng, chỉ cần các bạn có thể tốp nghiệp THPT là có thể theo học. Song song với đó, nhà trường còn liên kết với nhiều bệnh viện lớn, phòng khám, nhà thuốc giúp sinh viên có cơ hội làm quen với công việc thực tế ở các vị trí khác nhau. Đặc biệt, nhà trường còn ký quyết định liên kết theo mô hình Viện – trường với Bệnh viện 199 –  Bộ Công an để sinh viên củng cố thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế.

Vậy học Cao đẳng Y dược ở đâu mới là tốt?

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng–Trường Cao đẳng Công nghệ Y–Dược Đà   Nẵng

Hiện nay có rất nhiều các bạn thí sinh có mong muốn cũng như nguyện vọng muốn học tập tại một ngôi trường cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên lại vô cũng khó khăn trong việc suy nghĩ lựa chọn môi trường học tập ở đâu chất lượng để theo học. Vì vậy, đối với trường Trường Cao đẳng Y – Dược Đà Nẵng một địa chỉ uy tín và chất lượng để các bạn theo học ngành Điều dưỡng này. Tại trường Cao Đẳng Dược với đội ngũ giảng viên giỏi có trình độ từ thạc sĩ trở lên. Bạn sẽ được các thầy cô giáo có tay nghề “cầm tay chỉ việc”. Cụ thể là các sinh viên sẽ thường xuyên được tiếp xúc với người bệnh. Đây là kinh nghiệm quý báu khi các bạn ra trường và đi xin việc. Như vậy, đến đây các bạn có thể dễ dàng trả lời được câu hỏi đào tạo Cao đẳng Dược ở Đà nẵng trong bao lâu rồi đúng không nào? Vậy bây giờ bạn chỉ còn một bước nữa là đưa ra quyết định để phù hợp với khả năng cũng như sở trường của bạn. Ngoài ra trường còn đào tạo một số các ngành khác như: Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng,…

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Trong số các trường Cao Đẳng Y Dược đang tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược hiện nay thì Cao đẳng Công Nghệ Dược Đà Nẵng là trường nhận được sự đánh giá rất cao và được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Để tiếp tục thức hiện sứ mệnh cao cả của mình, nhà trường tiếp tục tuyển sinh ngành Cao Đẳng Dược 2021

Xét tuyển Cao đẳng Dược yêu cầu vô cùng đơn giản

Để trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường :

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

• Ở miền Bắc có thể đăng ký học tại cơ sở 1 tại: 40 Trần Cung Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Khu vực miền Nam và Tây Nguyên có thể theo học ở 2 cơ sở cụ thể là:

Cơ sở 2 tại 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Cơ sở 3 tại thôn 6, xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Chọn học Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn nhất của các bạn muốn theo ngành Y Dược. Bởi trường sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức thực tế mà các bạn cần. Hãy cân nhắc và quyết định sáng suốt các bạn nhé.