Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tổ chức lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân niên khoá 2020 -2023

Ngày 15/7, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tổ chức Lễ trao bằng tố nghiệp cho niên khóa 2020- 2023.
Đợt tốt nghiệp này, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam có hơn 200 sinh viên hệ Cao đẳng Chính quy và học viên lớp đào tạo thường xuyên chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp tốt nghiệp, trong đó, có 13 cử nhân tốt nghiệp xuất sắc và 34 cử nhân tốt nghiệp loại giỏi.

Thầy hiệu trưởng tặng giấy khen cho các tân cử nhân

Tân cử nhân Lương Công Hậu sinh siên xuất sắc đại diện cho hơn 200 cử nhân chia sẻ ”Thay mặt các sinh viên khoá K15 em cảm ơn các nhà trường đã chuẩn bị một buổi lễ trang trọng như vậy.khi bước lên sân khấu nhận giấy khen và bằng tốt nghiệp chúng em có cảm giảm giác thật sự tự hào và hạnh phúc vô cùng.Cảm ơn nhà trường luôn yêu thương và cho chúng em một lễ trưởng thành ý nghĩa như thế. Cảm ơn các thầy cô giáo giảng viên đã luôn hỗ trợ chúng em hết mực trong quá trình học tập tại ngôi trường YDC,em thật sự rất biết ơn nhà trường cà thầy cô. Chúc các thầy cô có thật nhiều sức khoẻ và thành công trên con đường trồng người” .

Cử nhân Xuất sắc thay mặt các sinh viên,học viên tặng hoa tri ân

Tại buổi lễ tốt nghiệp niên khoá (2020-2023) có ThS Nguyễn Văn Tuấn Chủ tịch hội đồng quản tri hệ thống trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam . Thầy đã gửi lời cảm ơn tới các đối tác,các giảng viên,sinh viên,các phụ huynh khi đã tham gia buổi lễ tốt nghiệp .Thầy còn có những chia sẻ hết sức sâu lắng cho các tân cửnhân .Suốt quá trình chia sẻ của thầy tất cả các tân cử nhân ,các học viên , thầy cô và phụ huynh đều chăm chú lắng nghe.

Hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp khoá 2020-2023

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng các học viên, sinh viên đồng thời khẳng định: kết quả tốt nghiệp hôm nay là những con số chứng minh cho chất lượng đào tạo của Nhà trường; là kết tinh toàn diện của xu thế cải tiến, đổi mới từ thành quả cải cách chương trình, đổi mới phương pháp dạy học, phong cách dạy học, phong cách phục vụ người học, coi trọng kiểm định chất lượng Nhà trường, chương trình đào tạo đến chuẩn đầu ra người học. Kết quả này cũng đồng thời thể hiện năng lực làm việc, năng lực phục vụ cộng đồng và khả năng tự học của học viên, sinh viên trong quá trình học tập. Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho mục tiêu đào tạo của nhà trường đã được hiện thực hóa.

Thầy Hiệu Trưởng Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam phát biểu.

ThS. Nguyễn Văn Ánh cũng bày tỏ niềm xúc động và tự hào về một thế hệ học viên, sinh viên đã vượt qua những thách thức của đại dịch Covid 19 một cách mạnh mẽ và kiên cường, sẵn sàng thích ứng với tình hình dịch bệnh để chuyển đổi phương thức học tập mới một cách kịp thời, hiệu quả và đã tốt nghiệp ra trường đúng hạn.
Vì vậy, Ban Giám hiệu cùng tập thể giảng viên Nhà trường hy vọng các tân cử nhân sẽ không chỉ thành công trong sự nghiệp y học mà còn trở thành những công dân tốt, có lòng nhân hậu, có trách nhiệm, biết quan tâm, chia sẻ với mọi người trong cộng đồng.

Link ảnh tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1eCoyQ2VgsogAGA7m29wgYvkFty7rvrqu?usp=sharing

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM
Website: caodangcongngheyduocvietnam.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cdydvn