Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Học Vào Cuối Tuần

Các sinh viên đã có thể tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên có thể đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 học thứ 7 và Chủ Nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần

Cơ hội việc làm khi chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Xã hội hiện nay đang phát triển với tốc độ nhanh, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao ít, tỉ lệ đào thải cao, việc trang bị thêm nhiều kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau là rất cần thiết, điều đó tạo điều kiện giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

Tuy nhiên, tình trạng sinh viên không tìm kiếm được việc làm hoặc làm trái ngành với mức lương thấp không có gì xa lạ ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, để tránh rủi ro thất nghiệp nhiều người đã chọn phương pháp học thêm một văn bằng ở ngành khác để có thêm cơ hội việc làm cao hơn.

Ngành Dược luôn là ngành quan trọng trong thời gian qua, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn là sự lựa chọn ưu tiên đối với nhiều người. Học Văn bằng 2 ngành Dược không chỉ giúp bạn hiểu hơn về ngành Y tế chăm sóc sức khỏe con người, mà còn giúp bạn tìm hiểu được nhiều công việc tốt liên quan đến ngành Dược.

văn bằng 2 cao đẳng dược
Văn bằng 2 cao đẳng dược

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược học thứ 7 và Chủ nhật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp bằng Cao đẳng trở lên ở một văn bằng bất kì.

Để phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh theo học Văn bằng 2, thuận tiện cho các thí sinh vừa học vừa làm, không có thời gian rảnh trong giờ hành chính. Nhà trường sắp xếp học vào 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và bằng cấp sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đào tạo theo thời gian quy định của bộ LĐTBXH và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Đào tạo trong vòng 20 tháng: Hình thức được áp dụng với các ngành Y tế như Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Đào tạo 24 tháng áp dụng với các sinh viên  tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên không phải chuyên ngành về sức khỏe.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc và được Bộ Y tế công nhận, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.

Văn bằng 2 Dược giúp anh, chị có cơ hội việc làm.

Thủ tục và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Sinh viên có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được gửi hồ sơ về phòng tuyển sinh trưởng Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

Website: https://caodangyduocvietnam.com/

☎ Hotline ZALO: 0896.464.666 – 083.465.8989

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Google Map: https://goo.gl/maps/K9pyXVxkDFfrYgtt7