BẾ MẠC NGÀY HỘI VĂN HÓA – THỂ THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 19/5/2024, tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã diễn ra vòng bán kết, chung kết của các bộ môn thi đấu và Bế mạc Ngày hội Văn hóa – Thể thao Khối Thi đua các trường cao đẳng năm học 2023-2024.

Sau 9 ngày tranh tài sôi nổi với 07 bộ môn, Ngày hội Văn hóa – Thể thao Khối Thi đua các trường cao đẳng năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp cho từng bộ môn thi đấu. Tham gia Ngày hội Văn hóa – Thể thao khối thi đua, các vận động viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã thể hiện tinh thần “ Làm hết sức, chơi hết mình’’ và xuất sắc giành được 2 giải nhất: Kéo co và cờ tướng nữ.
Một số hình ảnh trong ngày hội: