CHUYỂN HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VỚI TẤM BẰNG VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC

Chuyển hướng nghề nghiệp sang một lĩnh vực mới là băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chuyên ngành Dược có tính đặc thù liên quan đến sức khỏe, vậy có muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần lưu ý điểm gì ?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là quyết định đúng đắn

Dược sĩ là những người có chuyên môn về thuốc. Trách nhiệm của họ là nghiên cứu và sản xuất thuốc, bán thuốc và tư vấn thuốc cho người bệnh để nhằm chữa bệnh một cách hiệu quả. Ngành Dược và những người công tác trong ngành có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe nhân dân và phát triển xã hội. Vi vậy, để chuyển hướng nghề nghiệp sang Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 người học cần hiểu Dược sĩ là gì!

Sau khi đã tìm hiểu được khái niệm dược sĩ là gì ở phía trên, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam chia sẻ đến bạn đọc một số điểm quan trọng cần có khi quyết định bước sang ngành Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam như sau:

Vì sao cần chuyển hướng sang ngành nghề khác?

Với bất kỳ chuyên ngành nào các bạn đang lựa chọn theo đuổi, nếu thấy không phù hợp, không có triển vọng và đặc biệt bản thân không có đam mê với ngành nghề đang chọn thì lựa chọn chuyển đổi nghề nghiệp là quyết định đúng đắn. Khi lựa chọn ngành nghề mới, bạn trẻ cần tìm hiểu xem bản thân có đủ năng lực có phù hợp với ngành nghề đó không, tầm phát triển cũng như định hướng sau khi học xong chuyên ngành mới mức thu nhập cũng như dòng tiền như thế nào?… Nói chung khi quyết định theo học ngành nghề khác, các bạn nên suy nghĩ xem có phù hợp hay không?

Trường Cao đẳng Y dược Việt Nam tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lựa chọn học Văn bằng 2 tại Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

Theo chia sẻ từ các giảng viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thì, ngành Dược là ngành có tốc độ tăng trưởng cũng như tốc độ phát triển đứng đầu trên cả nước hiện nay, với thu nhập khủng mà ngành Dược đem lại thì đây có thể được coi là mảnh đất màu mỡ. Người học Cao đẳng Dược cũng được hưởng vô vàn các lợi ích do ngành Dược đem lại như: cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập cao và định hướng phát triển rộng lớn.

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp sang ngành Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

• Mở rộng cơ hội việc làm: Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm với nhiều ngành nghề liên quan đến ngành Dược, nhiều lĩnh vực khác nhau, mang lại nhiều lựa chọn
  • Thời gian đào tạo ngắn: Đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên khác khối ngành Sức Khỏe thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, đối với thí sinh tốt nghiệp cùng khối ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng. Thời gian học được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được đủ khối lượng kiến thức giúp các bạn tự tin hơn sau khi ra trường.
  • Mở rộng kiến thức: Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thí sinh được tiếp cận với chương trình học chuẩn quốc gia, mô hình đào tạo chuyên nghiệp, được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất để sau khi ra trường có thể xin việc ở bất cứ đơn vị nào.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
💧 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
💧 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
💧 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
💧 01 giấy khám sức khỏe
💧 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
💧 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
💧 Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:
Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY
Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số Hotline (zalo): 0896464666 hoặc 0242.023.8989