Sinh viên Y – Dược Việt Nam thực tập đợt 2 năm học 2023 – 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiền thân là Trường Cao đẳng tư thục Đức Trí. Nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng học, hội trường, máy tính, phòng thí nghiệm…với tổng diện tích khoảng 5.000m2; phấn đấu đến năm 2025 trở thành trường đào tạo trọng điểm cung cấp nguồn nhân lực đa ngành nghề cho khu vực duyên hải miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng được yêu cầu đổi mới, phát triển trong thời kỳ hội nhập, nhà trường đã hợp tác với nhiều bệnh viện theo mô hình Trường – Viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi thực hành thực tập. Điển hình, nhà trường hợp tác hiệu quả mô hình nhà trường và Bệnh viện 199 (Bộ Công an). Ngoài ra, nhà trường còn hợp tác với nhiều bệnh viện trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Sinh viên nhóm Xét nghiệm Khóa 16 thực tập tại Bệnh viện Quân Y 17 Thành phố Đà Nẵng.

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo, Nhà trường đã tổ chức cho các bạn sinh viên đi thực tập tại Bệnh viện Quân Y 17 và Trung tâm Y tế quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng. Tại đây, các bạn sinh viên đã được đơn vị tiếp đón chu đáo và được hướng dẫn thực tập rất nhiệt tình với các chương trình thực tập hữu ích. Đây sẽ là hành trang vững chắc cho các bạn để chuẩn bị cho nghề nghiệp định hướng trong tương lai.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tiền đề cho bước hợp tác lâu dài của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với các cơ sở thực tập.

Một số hình ảnh thực tập của Nhóm Xét Nghiệm, Điều dưỡng :