Sinh viên Trường Cao đẳng Y – Dược Việt Nam tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện do Quận Liên Chiểu tổ chức

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), để chia sẻ những việc làm hay, ý nghĩa phát huy vai trò tuổi trẻ vì cộng đồng, sáng ngày 25/03/2023, sinh viên Trường Cao đẳng Y – Dược Việt Nam đã tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện Quận Liên Chiểu năm 2023

Với tinh thần nhân đạo” Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Từ sáng sớm, đã có rất nhiều bạn sinh viên và cán bộ công nhân viên nhà trường nhiệt tình tham gia hiến máu.

Hiến máu luôn là một trong những hành động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa, cao đẹp, giúp cho những người bệnh được cứu chữa kịp thời cũng như phát huy tinh thần tình nguyện, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của Đoàn viên thanh niên trong việc hiến máu cứu người.

Thông qua chương trình góp phần đẩy mạnh phong trào tình nguyện của Đoàn viên thanh niên quận nhà, đặc biệt là trong công tác Hiến máu tình nguyện, hoạt động mang đậm giá trị nhân văn, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, thể hiện tinh thần xung kích, đoàn kết, sẻ chia vì cộng đồng.

Xin được cảm ơn tất cả tấm lòng chân thành của các bạn. Chúc tất cả các bạn học tập và công tác tốt.