Học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo mức học phí cao
đẳng Dược tại Hà Nội trong năm 2021, cam kết không tăng học phí trong suốt 3 năm học.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 miễn 100% ký túc xá 3 năm

Học phí Cao đẳng dược tại Hà Nội phù hợp với sinh viên

Ngành Y Dược hiện đang là ngành có mức học phí cao nhất trong các ngành thuộc bậc chuyên nghiệp bởi các chi phí sử dụng cho phòng thực hành, thí nghiệm, thiết bị giảng dạy khá cao. Tuy nhiên, để hỗ trợ tối đa cho sinh viên, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo mức học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 thấp hơn so với các trường khác cùng chuyên ngành đào tạo.

Đây là mức học phí duy nhất áp dụng trong cả ba năm học, nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình đào tạo. Mức học phí được áp dụng cho Cao đẳng Dược tại Hà Nội cũng như tại tất cả các cơ sở khác trên cả nước là 390.000đ/ tín chỉ.

Chất lượng giảng dạy

Đăng ký xét tuyển vô cùng dễ dàng

Mức học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội được đưa ra thấp như vậy để phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo vẫn luôn được đảm bảo và ngày càng hoàn thiện nâng cao hơn, cam kết bằng việc 100% sinh viên ra trường đều kiếm được việc làm, với mức thu nhập ổn định từ 7.000.000đ – 20.000.000đ.

Trường cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn cố gắng nâng cao trình độ của đội ngũ giảng viên bằng việc thường xuyên được cử đi đào tạo, nghiên cứu đề tài khoa học, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp… cập nhật trang thiết bị phục vụ giảng dạy, đồng thời nhà trường còn đẩy mạnh việc liên kết với các bệnh viện lớn nhằm tạo ra môi trường thực hành cho sinh viên. Đặc biệt, nhà trường còn ký quyết định liên kết theo mô hình Viện – trường với Bệnh viện 199, Bộ Công an để giúp sinh viên củng cố thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế.

Nhờ những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ mà 100% sinh viên sau khi ra trường đều đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Tiêu chí tuyển sinh đơn giản

Chỉ tiêu xét tuyển đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong năm 2021, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trúng tuyển.

Hồ sơ tuyển sinh

Để trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Y – dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường:
• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
• 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
• 01 bản sao giấy khai sinh
• 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
• Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

• Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 089.6464.666 – 0242.023.8989
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến oline tại địa chỉ http://caodangyduocvietnam.com/dang-ky/

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

• Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • VPTS Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Thời gian nộp hồ sơ:
• Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa
có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.