Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tổ chức lễ ký kết trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Ngày 14/08/2023,Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược việt Nam tổ chức Lễ Ký Kết Liên Kết Đào Tạo Nghề Trong Lĩnh Vực Chăm Sóc Sắc Đẹp cùng đơn vị Mộc Thiên Moco Beauty Spa do bà Lê Thị Mỹ Phụng Làm CEO.Đơn vị Moco Beauty Spa một trong những đơn vị đào tạo nghề uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngày 14/08/2023 vừa qua, nhà trường tổ chức ký kết hợp tác đào tạo lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp với đơn vị doanh nghiệp Moco Beauty Spa bà Lê Thị Kim Phụng làm CEO
Được biết doanh nghiệp là hộ kinh doanh lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã nhiều năm, lượng học viên học nghề tại cơ sở ngày càng nhiều.

Bà Lê Thị Mỹ Phụng chia sẻ vài trước khi ký kết hợp tác

Bà Lê Thị Mỹ Phụng giám đốc doanh nghiệp cho biết: “Đơn vị cũng rất mong có sự liên kết, hợp tác đào tạo lĩnh vực Chăm sóc Sắc đẹp với Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, bởi bà được biết, nhà trường là một trong những cơ sở đào tạo lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng từ lâu và đã có nhiều doanh nghiệp đã ký kết hợp tác đào tạo với nhà trường từ lâu nên bà cũng rất mong sự hợp tác lần này với nhà trường càng ngày càng khắn khít và giúp cho cả đôi bên cùng tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường trong và ngoài nước.”

Thầy Nguyễn Văn Ánh-Hiệu trưởng Nhà trường.

Về đại diện nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Ánh, Hiệu trưởng nhà trường cũng chia sẻ trong Lễ Ký kết với doanh nghiệp Moco Beauty Spa, nhà trường cũng rất hân hạnh khi được rất nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong các lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp trong thời gian qua đã quan tâm, mong được ký két hợp tác với nhà trường chúng tôi. Chúng tôi cũng hy vọng rằng trong tương lai gần, nhiều thế hệ học viên được đào tạo bài bản từ cả nhà trường và doanh nghiệp sẽ bổ sung vào thị trường nhân lực trong và cả ngoài nước.

Thầy Hiệu Trưởng Cùng Ceo Moco Beauty Spa kí kết hợp tác.

Hình ảnh được trong quá trình kí kết hợp tác giữa đơn vị Moco Beauty Spa và Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam.

Thông qua lễ ký kết, nhà trường sẽ cũng hiểu rõ được mong muốn của đơn vị đối tác khi lựa chọn Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam làm đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ Trong Ngành Chăm sóc sắc đẹp. Hy vọng rằng, ngày càng có nhiều học viên sẽ nhận được sự đào tạo kĩ lưỡng, chất lượng chuyên môn tốt từ phía nhà trường và các đơn vị liên kết chúng tôi để có thể bổ sung nguồn nhân lực cho thị trường Thẩm mỹ, Chăm sóc sắc đẹp ở tại khu vực và trên khắp cả nước ngày càng đạt chất lượng tốt nhất.