Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tham dự Hội nghị Nội tiết – đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa miền Trung – Tây Nguyên

Ngày 10.9, Bệnh viện 199 – Bộ Công An phối hợp với Hội Nội tiết – Đái tháo đường & Rối loạn chuyển hóa miền Trung – Tây Nguyên mở rộng lần thứ 14 với chủ đề Cập nhật quản lý bệnh Nội tiết – Đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa thời đại 4.0.

Trường Cao đẳng Công nghệ y – Dược Việt Nam tham dự Hội nghị.

Hội nghị lần này thu hút gần 1.000 đại biểu, trong đó có các báo cáo viên đầu ngành về bệnh lý nội tiết – chuyển hóa với gần 200 bài chuyên đề Y học và công trình nghiên cứu khoa học của chuyên gia khắp mọi miền cả nước. Nội dung của những báo cáo, chuyên đề là cập nhật những thông tin các khuyến cáo của các Hiệp Hội Y học, đồng thời trao đổi kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực chẩn đoán – điều trị và quản lý, theo dõi các bệnh lý Nội tiết, Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa trong những năm gần đây, đặc biệt trong thời đại cách mạng công nghệ, giai đoạn sau đại dịch COVID-19, khi mà ngành Y tế Việt Nam ứng dụng mạnh mẽ công nghệ 4.0 trong y học.

Trong phiên thảo luận vào chiều 10/9, TS.BS Quách Hữu Trung, Giám đốc Bệnh viện 199 cũng đã Báo cáo trước Hội nghị chủ đề “Bệnh viện 199 ứng dụng Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư phục vụ quản lý bệnh tật thời đại 4.0”. TS.BS Quách Hữu Trung đã viện dẫn rất chi tiết những cơ sở để Bệnh viện 199 ứng dụng, triển khai Cơ sở dữ liệu (CSDL) Quốc gia về dân cư để phục vụ quản lý bệnh tật thời đại 4.0.

Hội nghị lần này có 5 phiên dành cho nhà khoa học trẻ và điều dưỡng nhằm động viên các nhà y học trẻ say mê trong nghiên cứu khoa học, ươm mầm tiếp cận y học trong khu vực và thế giới trong tương lai.

Một số hình ảnh của Trường Cao đẳng Y – Dược Việt Nam tại Hội nghị: