Miễn 100 % kí túc xá khi đăng ký học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo miễn 100% Kí túc xá khi đăng kí học Cao đẳng Dược dành cho tất cả các thí sinh tham gia xét tuyển năm 2021.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Ngành Y Dược vô cùng dễ dàng

Đông đảo thí sinh sự lựa chọn học ngành Y – Dược

Các bạn cũng biết đấy, vai trò của ngành y dược có sự đóng góp hết sức quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngoài những ý kiến là sẽ có cơ hội lớn phát triển sự nghiệp trong tương lai do sự thiếu hụt về mặt nguồn lực. Bên cạnh đó có không ít các bạn thí sinh đã quyết tâm lựa chọn đi theo con đường này để chăm sóc cũng như giúp đỡ phục vụ nhu cầu sức khoẻ của xã hội. Ở đây, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua cụm từ đã xuất hiện nhiều trong mỗi kì thi đại học, “Nhất Y – Nhì Dược” đã miêu tả sự hấp dẫn cũng như độ hot của ngành này là như thế nào.

Không những vậy, có rất nhiều trường hợp các bạn thí sinh có điểm số cao nhưng không may mắn đỗ vào các trường Đại học về ngành Y – Dược. Bởi một phần sự cạnh tranh của ngành này đang từng năm khốc liệt hơn bao giờ hơn. Với sự lựa chọn Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ là một con đường mới mẻ mới dành cho các bạn niềm đam mê với ngành Dược nói riêng và ngành Y nói chung. Với 15 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã có những kinh nghiệm và thành tựu trong việc đào tạo chuyên về ngành Y – Dược. Đồng thời là địa chỉ tin tưởng của nhiều thế hệ sinh viên theo học.

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo miễn phí 100% Ký túc xá khi đăng kí học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn 100% kí túc xá 3 năm

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam thực hiện chính sách hỗ trợ trong việc tuyển sinh của sinh viên năm 2021. Trong phạm vi các trường đào tạo Cao đẳng ngành Y – Dược hiện nay, các bạn thí sinh cần phải có những sự tìm hiểu chắc chắn trước khi lựa chọn theo học. Nhiều cơ sở đào tạo nhưng không phải địa chỉ nào cũng đào tạo uy tín chất lượng và có những chính sách an sinh tốt để hỗ trợ sinh viên. Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam được xem một trong các trường đi đầu trong việc thực hiện đào tạo nguồn lực ngành Y – Dược có chuyên môn cao đồng thời là có những chính sách nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Năm 2021, thí sinh khi tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng công nghê Y Dược Việt Nam sẽ có những quyền lợi hỗ trợ cực kì tốt trong toàn bộ quá trình học.

• Miễn 100 % kí túc xá trong 3 năm học.
  • Miễn học phí 100% cho năm học 2021 cho sinh viên đạt điểm tổng trung bình 3 môn khối A( Toán, Lý, Hoá) hoặc khối B( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10, 11, 12 trên 8.0.

Do đó, đây chính là những điều kiện vô cùng hữu ích để hỗ trợ thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược cũng như cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng vô cùng dễ dàng

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

• Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 089.6464.666 – 0242.023.8989
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ http://caodangyduocvietnam.com/dang-ky/

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

• Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • VPTS Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Thời gian nộp hồ sơ:

• Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.