Ngoài bán thuốc, Học Cao đẳng Dược ra có thể làm gì?

Học cao đẳng Dược chắc là ra trường sẽ đi bán thuốc thôi. Đó là quan điểm của nhiều người khi nghĩ về ngành Dược. Tuy nhiên sự thật ra sao? Bài viết này sẽ cho các bạn biết ngoài bán thuốc học cao đẳng Dược ra có thể làm gì?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Cao đẳng Dược vẫn luôn là chuyên ngành hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi bước vào bậc đào tạo chuyên nghiệp. Bởi đây vừa là chuyên ngành vừa sức với nhiều thí sinh khi chỉ cần xét tuyển học bạ và bằng tốt nghiệp Trung học phổ
thông, vừa là ngành có khả năng xin việc cao sau khi ra trường.Tuy có số lượng sinh viên theo học đông nhưng nhiều người vẫn chưa có cách nghĩ đúng về việc làm sau khi ra trường của chuyên ngành Cao đẳng Dược, đa phần mọi người đều nghĩ học Dược chỉ có thể đi bán thuốc, lỡ như gia đình không có điều kiện mở quầy thuốc thì buộc phải làm tránh ngành. Nếu nghĩ như vậy là bạn đã sai. Khi có tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành cao đẳng Dược bạn có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp hơn thế. Một số nghề bạn có thể lựa chọn sau khi ra trường tiêu biểu như:

• Đảm nhận vị trí trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm
  • Làm việc với tư cách Trình dược viên: tư vấn, tiếp thị, phân phối thuốc,…
  • Làm việc trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc
  • Kinh doanh cửa hàng thuốc
  • Làm việc tại các quầy thuốc tại bệnh viện

Như vậy có thể thấy, bán thuốc chỉ là một nghề trong số những nghề bạn có thể làm sau khi ra trường. Tuy nhiên, khi quyết định theo đuổi nghề nào hãy chắc chắn rằng bạn yêu nghề, và cố gắng tích cực trau dồi kiến thức nhiều nhất có thể, mối quan hệ liên quan đến nghề bạn lựa chọn sau khi ra trường.

Học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% ký túc xá 3 năm

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với bề dày trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dượcđã trở một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành cao đẳng Dược trên cả nước. Trong suốt 15 năm xây dựng nhà
trường đã không ngừng phát triển cơ sở vật chất, cập nhật trang thiết bị đào tạo phù hợp với thực tế luôn thay đổi của ngành Y. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên của trường có trình độ cao thường xuyên được cử đi đào tạo, nghiên cứu nâng cao khả năng nghiệp vụ.

Nhà trường luôn quan tâm đến hoạt động thực hành của sinh viên cao đẳng Dược, điều này được minh chứng bằng việc trường đã liên kết với nhiều bệnh viện lớn, phòng khám, nhà thuốc giúp sinh viên được làm quen với công việc thực tế.
Nhờ những nỗ lực, cố gắng không ngừng mà nhiều năm liền, nhà trường luôn duy trì mục tiêu 100% sinh viên ra trường đều kiếm được việc làm, đồng thời nhà trường và thầy cô luôn cố gắng hỗ trợ sinh viên hết mức có thể nhằm giảm bớt
những khó khăn cho sinh viên cả trong quá trình học cũng như trong công việc. Làm thế nào để trở thành sinh viên trường cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cực kì dễ dàng

Để trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Y – dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

• Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 089.6464.666 – 0242.023.8989
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ http://caodangyduocvietnam.com/dang-ky/

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp

• Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • VPTS Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Thời gian nộp hồ sơ:

• Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.