Miễn ngay tối thiểu 70% – 100% học phí khi Nhập học Cao đẳng Y Dược

MIỄN NGAY TỐI THIỂU 70% – 100% HỌC PHÍ TOÀN KHOÁ HỌC CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC CAO ĐẲNG Y DƯỢC. (theo hình thức cấp bù của thông tư 05/2023 – BLĐTBXH và Nghị định 81/2021 – NPCP)

Là trường đào tạo chuyên ngành Y Dược duy nhất tại Đà Nẵng, chất lượng hàng đầu cả nước.

Tất cả SV nhập học ngàng Y Dược sẽ được Miễn tối thiểu 70% học phí theo luật định; Ngoài ra, thí sinh có điểm cao, nhập học sớm sẽ được xem xét MIỄN HOÀN TOÀN HỌC PHÍ.

Cam kết chất lượng đào tạo;

Được học đồng thời hai chuyên ngành Y Dược;

100% sinh viên được ở ký túc xá tập trung miễn phí nếu có nguyện vọng; Có Ngay việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp.

Các ngành tuyển:

Dược;

Điều dưỡng;

Y học cổ truyền;

Kỹ thuật xét nghiệm;

Phục hồi chức năng;

Chăm sóc sắc đẹp;

Đăng ký trực tuyến ngay tại:

• Địa chỉ liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM
  • – Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02366295333 – 0931966565

Website: caodangcongngheyduocvietnam.edu.vn