LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI HIỆP HỘI VĂN HOÁ LÀM ĐẸP QUỐC TẾ HÀN QUỐC

Ngày 18 tháng 10 vừa qua, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y-Dược Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Hiệp hội văn hóa làm đẹp quốc tế Hàn Quốc, do bà Shin Mi Sang – Chủ tịch Hiệp Hội. Việc hợp tác lần này mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp. Đây cũng là dịp để tăng cường mối liên kết và giao lưu giữa sinh viên Việt Nam và các bạn sinh viên đến từ Hàn Quốc, mở ra những triển vọng mới trong tương lai.

Bà Shin Mi Sang bắt tay kí kết cùng thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Ánh
Ông Lee Kang Sam – Giám đốc điều hành trung tâm thẩm mỹ Lee Kang – Sam

Trong buổi làm việc, bà Shin Mi Sang và các thành viên trong Hiệp hội văn hoá làm đẹp quốc tế Hàn Quốc bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Thầy Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y-Dược Việt Nam, Bà Shin Mi Sang đã nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của việc hợp tác này, không chỉ dừng lại ở việc trao đổi kiến thức mà còn mở ra cơ hội du học cho sinh viên ngành làm đẹp tại Hàn Quốc.

Hợp tác du học ngành Chăm sóc sắc đẹp là một trong những điểm nổi bật được thông qua trong buổi làm việc.

Dự kiến, chương trình này sẽ giúp sinh viên Việt Nam tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến trong lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc, nơi có nhiều xu hướng làm đẹp hiện đại và phong phú. Với chương trình này, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng thực hành, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường lao động.
Các bạn sinh viên sẽ không chỉ học lý thuyết mà còn có cơ hội thực hành trực tiếp tại các salon, spa hàng đầu tại Hàn Quốc. Điều này không chỉ giúp họ nắm bắt được xu hướng làm đẹp mới nhất mà còn tạo dựng mạng lưới quan hệ nghề nghiệp hữu ích trong tương lai.
Cơ hội việc làm tại Hàn Quốc

Bà Shin Mi Sang cũng nhấn mạnh rằng sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại Hàn Quốc. Nền công nghiệp làm đẹp tại đây đang phát triển mạnh mẽ, cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình hợp tác sẽ được đánh giá cao và dễ dàng tìm kiếm việc làm trong môi trường chuyên nghiệp.
Ngoài ra, bà Shin cũng đề cập đến việc sinh viên Hàn Quốc sẽ tham gia vào các lớp học chính quy và các khóa đào tạo thường xuyên tại trường. Điều này không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên hai nước giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà còn thúc đẩy sự phát triển chung của cộng đồng sinh viên trong lĩnh vực làm đẹp.
Việc giao lưu giữa sinh viên Hàn Quốc và sinh viên Việt Nam sẽ giúp cả hai bên hiểu rõ hơn về văn hóa, phong cách làm đẹp cũng như những xu hướng mới trong ngành. Điều này không chỉ đem lại lợi ích cho cá nhân mỗi sinh viên mà còn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường.
Sự kiện ký kết không chỉ hút sự chú ý của các bên liên quan mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều khách mời và học viên từ Hàn Quốc. Đây là dịp để họ tìm hiểu về nền giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.
Học viên Hàn Quốc tham gia giao lưu
Trong buổi lễ ký kết hợp tác , sinh viên của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y-Dược Việt Nam đã có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia và học viên Hàn Quốc. Đây là dịp để họ nắm bắt những xu hướng làm đẹp mới nhất cũng như hiểu rõ hơn về thị trường làm đẹp tại Hàn Quốc.
Sự kiện này đã mở ra những cơ hội học tập kinh nghiệm, giao lưu văn hoá và kinh nghiệm nghề nghiệp rất lớn cho các bạn trẻ Việt Nam
Mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y-Dược Việt Nam và Hiệp hội văn hóa làm đẹp quốc tế Hàn Quốc đã tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên. Sự kiện này không chỉ đem lại những cơ hội học tập mà còn là cầu nối cho việc giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia.
Hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ tận dụng tối đa những cơ hội này để phát triển bản thân và ghi dấu ấn của mình trong ngành làm đẹp không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế.
Dưới đây là chuỗi hình ảnh trong buổi hợp tác và học tập giao lưu kinh nghiệm giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam và Hiệp hội Văn hoá Làm đẹp quốc tế – Hàn Quốc.