Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017), tối ngày 08/01/2017 tại Hội trường Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, Hội Sinh viên thành phố phối hợp với Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng tổ chức Chương trình Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm 2016.

Về tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Bá Cảnh – Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố; đồng chí Nguyễn Duy Minh – Phó Bí thư Thành Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên thành phố; Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các Hội, đoàn thể thành phố và đặc biệt là sự có mặt của 153 gương Sinh viên 5 tốt cấp thành phố cùng hơn 1.000 bạn đoàn viên, hội viên, sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

đồng chí Nguyễn Bá Cảnh - Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố đọc diễn văn kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên
Đồng chí Nguyễn Bá Cảnh – Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố đọc diễn văn kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Tại buổi lễ, các thầy cô và học sinh, sinh viên thuộc các trường cao đẳng, đại học trong tỉnh đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành và truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam vinh dự có: 05 sinh viên đạt danh hiệu ´Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố.

Những thành tích đáng ghi nhận trên chứng tỏ khả năng, bản lĩnh và sự năng động của tuổi trẻ CDA trong các hoạt động thi đua – rèn luyện, góp phần không nhỏ trong việc tạo thêm nguồn động lực để thế hệ trẻ Trường tiếp tục phấn đấu để trở thành những người con có ích cho xã hội mai sau.