Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tham gia Giải bóng đá giao lưu chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM.

Nhận lời mời của Ban thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM về việc tham gia giải bóng đá giao lưu chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM.

Chiều ngày 01.04.2023, tại sân bóng đá Celadon (Quận Tân Phú) đội bóng đá giao lưu trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam đã có những trận đấu đầy hấp dẫn với các đội bóng giao lưu đến từ Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM và Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng.

Kết quả của các trận đấu:

CĐ KT Cao Thắng – CĐ CNTT TP.HCM: 5 – 2

CĐ CN Y Dược VN – CĐ KT Cao Thắng: 2 – 5

CĐ CNTT TP.HCM – CĐ CN Y dược VN: 8 – 9

Đội bóng giao lưu trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng xuất sắc giành chức Vô địch.

Đội bóng giao lưu trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam giành giải Nhì.

Đội bóng giao lưu trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM giành giải Ba.

Dù chỉ là giải giao lưu nhưng đây là sân chơi thể thao bổ ích dành cho các bạn sinh viên, tạo sự giao lưu kết nối giữa sinh viên các trường sao những giờ học tập căng thẳng trên lớp.