THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Mã ngành: 6810404

Thời gian đào tạo: 2,5 năm

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Đối tượng xét tuyển:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa;
  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên khối ngành sức khoẻ hoặc các khối ngành khác.

NGÀNH NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP ĐƯỢC PHÁP LUẬT GIỚI THIỆU NHƯ THẾ NÀO ?​

Chương trình đào tạo:

Ngành Chăm sóc sắc đẹp của trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là tổ hợp nhiều chuyên ngành chuyên sâu như:

• Chăm sóc da (bao gồm công nghệ, mỹ phẩm và quy trình chăm sóc), kỹ thuật massage – bấm huyệt;
  • Phun xăm thêu thẩm mỹ;
  • Chăm sóc móng (nails), vẽ móng nghệ thuật;
  • Trang điểm (makeup);
  • Nối mi thẩm mỹ, phun mi;
  • Chăm sóc và tạo mẫu tóc;
  • Khởi nghiệp và quản trị cơ sở làm đẹp.

Bên cạnh việc áp dụng chương trình đào tạo của các trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc, Nhà trường luôn cập nhật, đưa vào giảng dạy các kỹ thuật công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng xu hướng làm đẹp hiện nay.

Nghề chăm sóc sắc đẹp lương bao nhiêu? Có cao không?

Để đáp ứng chuẩn đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã thiết lập được hệ thống quản lý chất lượng, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, giữ vững và nâng cao trình độ giảng viên nhằm mang lại hiệu quả đào tạo một cách tốt nhất.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường:

• Sinh viên tốt nghiệp ngành cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp rất được các doanh nghiệp chào đón với mức thu nhập hấp dẫn.
  • Đặc biệt, trước sự xuất hiện ngày càng tăng của các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, ngành Chăm sóc sắc đẹp đang rất cần nhân lực chất lượng cao, luôn tận tâm với nghề.
  • Với sinh viên có nhu cầu tiếp tục nâng cao trình độ, tay nghề, Nhà trường sẽ tạo điều kiện để sinh viên tham gia các lớp văn bằng 2, liên thông đại học hoặc trao đổi, du học tại các trường đại học Y khoa uy tín trong và ngoài nước.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng kí xét tuyển https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo 3 cách sau:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòngtuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam (Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng – Phường Hòa Minh – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng).
  • Cách 3:Liên hệ hotline 0899.519.666

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Chương trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển tại các cơ sở đào tạo và văn phòng tuyển sinh chính thức của nhà trường theo địa chỉ sau:

– Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

– TP. HCM: 12 Trịnh Đình Thảo, Q. Tân Phú, TP. HCM