VÌ SAO 2K5, 2K6, 2K6+ NÊN CHỌN HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC VIỆT NAM

✔️ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG, TÂM HUYẾT VÀ HỘI NHẬP

– Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết, hội nhập trong bối cảnh toàn cầu hoá.
– Chương trình đào tạo đã được kiểm định đạt chuẩn theo bộ tiêu chuẩn

✔️CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

– Trường cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đặc biệt là bệnh viện thực hành  Bệnh viện bộ công an 199, và bệnh viện quân y 17 và 1 số bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn.

✔️CƠ HỘI THỰC HÀNH VÀ NGHIÊN CỨU

– Sinh viên được thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế hàng đầu như là: Bệnh viện bộ công an 199, và bệnh viện quân y 17 và 1 số bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn…..và nhiều viện đối tác sắp ký kết.

✔️ HỖ TRỢ HỌC TẬP VÀ HƯỚNG NGHIỆP

– Trường luôn có các chương trình hỗ trợ học bổng, tư vấn học tập và định hướng nghề nghiệp giúp các em có thể phát triển toàn diện.
– Trường có nhiều đơn vị hợp tác giúp hỗ trợ sinh viên đi làm việc tại Đức, Hàn, Nhật, Sing, Úc sau khi tốt nghiệp.

🏥Tạm kết

Khoa Điều dưỡng của Trường cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam luôn chào đón các em học sinh có đam mê và mong muốn phát triển trong lĩnh vực Điều dưỡng – Lĩnh vực đang thiếu nhân lực trên toàn cầu!

Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam tuyển sinh:

Hồ sơ cần chuẩn bị:

– Giấy báo tập trung ( bản chính);
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Giấy khám sức khỏe
– Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT ( Photo công chứng)
– Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ( Photo công chứng)
– Bản sao Giấy khai sinh;
– Bản sao công chứng thẻ Căn cước công dân; 04 ảnh ( 3×4) và 04 ảnh ( 4×6).
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:
Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  https://dangky.caodangcongngheyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html
Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo
Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0899.519.666

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam

– Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
– Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Cơ sở Đăk Lăk: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
– Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai
– Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
– Cơ sở Cần Thơ: Số 138 Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
– Hotline: 0899.519.666

Chúc các em học sinh sức khỏe và thành công trong kỳ tuyển sinh sắp tới!
Thân mến
#dieuduongchaoem