Tuổi trẻ YDC thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sĩ

Những ngày tháng Bảy, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ quốc, cho nhân dân. Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), tối 26/7, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam  đã đến dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ quận Liên Chiểu. Dẫn đoàn là đồng chí Trần Thanh An – Bí thư BCH Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu, Đoàn thanh niên thành kính dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người có công đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương, đất nước, bảo vệ Tổ quốc và bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Chiến tranh đã lùi xa nhưng hình ảnh của những người lính bộ đội Cụ Hồ sẽ vẫn luôn sống mãi trong lòng các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Tiếp nối truyền thống hào hùng ấy, các thế hệ cựu chiến binh, cán bộ, giảng viên, những đoàn viên, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ luôn phấn đấu, học tập, lao động và chiến đấu để tô thắm thêm truyền thống của Trường, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.