TOP 5 XU HƯỚNG NGÀNH NGHỀ HOT NĂM 2024

Cùng với sự phát triển của Khoa học kỹ thuật, quá trình hội nhập và hợp tác quốc tế trong giai đoạn hiện tại đã tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và việc làm cho sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh đó, xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của các bạn sinh viên cũng ngày càng thay đổi để phù hợp với thị trường lao động cũng như những cơ hội nghề nghiệp đang rộng mở.

1.Công nghệ Blockchain (Công nghệ chuỗi khối) và Cryptocurrency (Crypto hay tiền mã hóa):

Với sự gia tăng của Blockchain và tiền điện tử, các ngành nghề liên quan như: phát triển dApps, an ninh mạng Blockchain và tư vấn về tiền điện tử đều trở nên rất hấp dẫn.

2.Trí tuệ nhân tạo (AI) và Công nghệ máy học (Machine Learning):

AI và Machine Learning đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực từ tự động hóa công nghiệp đến y tế và tài chính.

3.Xây dựng và phát triển phần mềm:

Nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực này tương đối cao, đặc biệt là các chuyên gia trong việc phát triển ứng dụng di động, IoT (Internet of Things hay Internet vạn vật) và công nghệ đám mây.

4.Chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp:

Với sự gia tăng của dân số và các yêu cầu về sức khỏe, làm đẹp thì các ngành nghề như: Dược, Điều dưỡng, công nghệ y tế, thẩm mỹ đang ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến.

5.Năng lượng tái tạo và môi trường:

Với mục tiêu giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, các ngành nghề liên quan đến năng lượng tái tạo như: Điện gió, điện mặt trời và quản lý môi trường đều được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ.

Các xu hướng này đều phản ánh xu hướng toàn cầu và có tiềm năng phát triển lớn trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Trên đây là 5 nhóm ngành nghề dẫn đầu xu hướng năm 2024.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:
Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo
Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0899.519.666

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam

– Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

– Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Cơ sở Đăk Lăk: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.

– Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai

– Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

– Cơ sở Cần Thơ: Số 138 Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Hotline: 0899.519.666