HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nằm trong top các trường cao đẳng điều dưỡng hàng đầu cả nước.

Nhà trường đang có rất nhiều hỗ trợ dành cho các bạn thí sinh muốn theo học ngành điều dưỡng cũng như các bạn sinh viên trong trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hiện tại đã đầu tư, hoàn thiện cơ sở vật chất với đầy đủ phòng học, phòng thực hành dành cho sinh viên điều dưỡng nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung. Tại mỗi không gian học tập đều có giảng viên, hướng dẫn viên giúp sinh viên.

Nhà trường thường có kế hoạch cho sinh viên thực hành và thực tập chuyên nghiệp tại các cơ sở y tế uy tín. Giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế công việc và rèn luyện kỹ năng cần thiết để trở thành một điều dưỡng giỏi.

Thời gian đào tạo kéo dài từ 2,5 năm đến 3 năm, sinh viên có thể đẩy nhanh thời gian học bằng cách hoàn thành sớm các môn học của mình.

Đây là thời gian đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Sau khi ra trường sinh viên sẽ có trong tay tấm bằng cao đẳng Điều dưỡng và nhận được sự tư vấn hỗ trợ việc làm của nhà trường.

Đối tượng tuyển sinh năm 2024

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp (đồng thời có bằng THPT)

Hình thức, thời gian đào tạo

• Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo hình thức tích lũy tín chỉ.
  • Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm là 2,5 năm.

Điều kiện xét tuyển

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2024 tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam bao gồm:

• Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án
  • Thí sinh có đủ sức khỏe và điều kiện để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời
  • Thí sinh có tổng điểm học bạ trung bình chung 3 năm đạt 6.0

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, xin chúc mừng bạn sẽ là TÂN SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.