TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG – LỰA CHỌN TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP

Bạn yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe?

• Ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam là lựa chọn tuyệt vời để bạn khởi đầu sự nghiệp.
  • Chương trình học được thiết kế bài bản, thực hành chuyên sâu giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.

1. Tại sao nên chọn ngành Điều dưỡng?

• Cơ hội việc làm cao: Ngành Điều dưỡng luôn có nhu cầu nhân lực lớn trong bối cảnh dân số già hóa và nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao.
  • Lương thưởng hấp dẫn: Mức thu nhập của điều dưỡng viên luôn ở mức ổn định và có xu hướng tăng dần theo thời gian làm việc.
  • Cơ hội thăng tiến: Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tiếp tục học lên để trở thành điều dưỡng trưởng hoặc chuyên gia điều dưỡng.

2. Ưu điểm khi học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

• Chương trình đào tạo hiện đại: Trường liên tục cập nhật chương trình học theo xu hướng mới nhất của ngành Y dược, giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với thực tế công việc.
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng: Giảng viên của trường là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y tế, sẵn sàng truyền đạt kiến thức và kỹ năng thực tế.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường trang bị đầy đủ phòng thí nghiệm, phòng thực hành với các thiết bị y tế tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành.
  • Liên kết bệnh viện thực tập: Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại các bệnh viện lớn, nơi họ có thể áp dụng kiến thức vào thực tiễn và rèn luyện kỹ năng.

3. Điều kiện tuyển sinh ngành Điều dưỡng

• Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Thời gian đào tạo: 3 năm.
  • Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam tuyển sinh:

Hồ sơ cần chuẩn bị:

– Giấy báo tập trung ( bản chính);
    – Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Giấy khám sức khỏe
    – Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT ( Photo công chứng)
    – Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ( Photo công chứng)
    – Bản sao Giấy khai sinh;
    – Bản sao công chứng thẻ Căn cước công dân; 04 ảnh ( 3×4) và 04 ảnh ( 4×6).
    – Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:
    Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  https://dangky.caodangcongngheyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html
    Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo
    Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0899.519.666

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam

– Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
    – Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
    – Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    – Cơ sở Cần Thơ: Số 138 Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
    – Hotline: 0899.519.666

5. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng từ Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam sẽ có cơ hội làm việc tại:

• Các bệnh viện, trung tâm y tế công và tư nhân.
  • Phòng khám đa khoa, trung tâm chăm sóc sức khỏe.
  • Có thể làm việc tại các nước có nhu cầu cao về điều dưỡng viên như Nhật Bản, Đức, Mỹ.

Nếu bạn đam mê ngành Điều dưỡng và muốn phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam chính là sự lựa chọn lý tưởng. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được cơ hội học tập và việc làm tốt nhất!