THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH Y – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

Ngành Y là một trong những ngành học đầy thách thức và đồng thời vô cùng ý nghĩa. Việc trở thành một cán bộ y tế đòi hỏi người học có sự đam mê, tận tâm và trách nhiệm cao đối với sức khỏe và tính mạng của con người. Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng, giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội.

1.Lợi Thế Khi Học Ngành Y Tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

• Chương Trình Đào Tạo Tiên Tiến: Chương trình đào tạo ngành Y của trường được thiết kế theo hướng hiện đại, chú trọng cả lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và được tham gia các khóa thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế liên kết.
  • Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: Nhà trường đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất với các phòng thí nghiệm, phòng thực hành y tế đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp sinh viên có môi trường học tập chất lượng và tiếp cận gần nhất với thực tế.
  • Cơ Hội Việc Làm Cao: Ngành Y luôn là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao tại Việt Nam và trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế cộng đồng, hoặc tiếp tục học lên các bậc học cao hơn.

2. Chương Trình Đào Tạo

• Thời Gian Đào Tạo: 3 năm (hệ Cao đẳng)
  • Nội Dung Học Tập: Chương trình học bao gồm các môn học cơ bản như Giải phẫu học, Sinh lý học, Hóa sinh y học, và các môn chuyên ngành như Nội khoa, Ngoại khoa, Nhi khoa, cùng với các khóa thực hành lâm sàng tại bệnh viện.
  • Phương Pháp Giảng Dạy: Trường áp dụng phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nắm bắt kiến thức và phát triển kỹ năng tay nghề một cách toàn diện.

3. Điều Kiện Tuyển Sinh

• Đối Tượng Tuyển Sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Hình Thức Xét Tuyển: Xét tuyển học bạ THPT
  • Hồ Sơ Tuyển Sinh:
    • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường).
    • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
    • Học bạ THPT (bản sao công chứng).
    • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng).
    • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

4. Quyền Lợi Của Sinh Viên

• Ký Túc Xá Đầy Đủ Tiện Nghi: Sinh viên có nhu cầu ở nội trú sẽ được sắp xếp vào ký túc xá với các tiện nghi cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt.
  • Được nhà nước hỗ trợ 70% học phí toán khóa học theo thông tư 05 – BLĐTBXH

5. Thông Tin Liên Hệ

• Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:
    Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html
    Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo
    Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0899.519.666

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ

Chương trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển tại các cơ sở đào tạo và văn phòng tuyển sinh chính thức của nhà trường theo địa chỉ sau:
    – Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
    – TP. HCM: 12 Trịnh Đình Thảo, Q. Tân Phú, TP. HCM
    – Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
    – Cần Thơ: Số 138 Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng, có thể giúp bạn trở thành một cán bộ y tế tận tâm và chuyên nghiệp, hãy đăng ký ngay vào ngành Y tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam!