NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM: KHÁM PHÁ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

1. Giới Thiệu Về Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp

Ngành chăm sóc sắc đẹp đang trở thành một trong những ngành nghề hot và đầy tiềm năng, với nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao. Tại Trường Cao Đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam, chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cần thiết, giúp các bạn trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

2. Lý Do Nên Chọn Học Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp Tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

a. Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng

Chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ đươcj nhà trường đào tạo liên kết với các trung tâm sap uy tín chất lượng cao hàng đầu. Sinh viên sẽ được học các kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về làm đẹp, bao gồm trang điểm, chăm sóc da, nối mi, massage, kỹ thuật chăm sóc tóc và móng tay, cùng nhiều kỹ thuật làm đẹp khác.

b. Đội Ngũ Giảng Viên Chuyên Nghiệp

Đội ngũ giảng viên của Trường Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm đẹp, luôn tận tâm và nhiệt tình trong giảng dạy. Họ sẽ chia sẻ những kiến thức, kỹ thuật và kinh nghiệm thực tiễn, giúp sinh viên nắm vững và áp dụng hiệu quả vào công việc sau này.

c. Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Trường Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ các phòng thực hành, spa, và phòng học chuyên dụng, giúp sinh viên có điều kiện học tập và thực hành tốt nhất. Tất cả các trang thiết bị đều được cập nhật theo xu hướng mới nhất của ngành làm đẹp.

d. Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở

Sinh viên tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam  sẽ có cơ hội làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện, salon tóc, trung tâm chăm sóc da, và các cơ sở làm đẹp cao cấp. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tự mở cơ sở kinh doanh hoặc làm việc tại các hãng mỹ phẩm lớn.

3. Thông Tin Tuyển Sinh Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp Tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

a. Điều Kiện Xét Tuyển

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Đam mê và yêu thích ngành chăm sóc sắc đẹp.
  • Có sức khỏe tốt và khả năng giao tiếp tốt.

b. Hồ Sơ Đăng Ký

• Hồ sơ cần chuẩn bị
    – Giấy báo tập trung ( bản chính);
    – Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Giấy khám sức khỏe
    – Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT ( Photo công chứng)
    – Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ( Photo công chứng)
    – Bản sao Giấy khai sinh;

c. Học Phí Và Học Bổng

Trường Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam  cung cấp nhiều chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp, bao gồm học bổng toàn phần và bán phần dựa trên thành tích học tập và hoàn cảnh gia đình. Ngoài ra, trường còn có các chương trình hỗ trợ tài chính giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng học phí. Hỗ trợ kí miễn 100% kí túc xá trong thời gian lưu trú và học tập tại trường.

4. Kết Luận về việc tham gia theo học ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam

Ngành chăm sóc sắc đẹp không chỉ mang lại cơ hội nghề nghiệp ổn định mà còn giúp bạn thỏa mãn đam mê làm đẹp và sáng tạo. Với chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam  là nơi lý tưởng để bạn bắt đầu hành trình trở thành một chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của cộng đồng sinh viên Trường Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam  và khám phá những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:
Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:
Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html
Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo
Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0899.519.666
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam
– Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
– Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Cơ sở Đăk Lăk: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
– Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai
– Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0899.519.666
– Email: congngheyduocvietnam116@gmail.com