LÝ DO ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những cơ sở giáo dục uy tín chuyên đào tạo ngành Y – Dược tại Việt Nam. Việc tuyển sinh vào trường này thường diễn ra mỗi năm. Dưới đây là các thông tin cơ bản về trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh năm học 2024:

Mã trường: CDD0408

Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trên toàn quốc

Tuyển sinh các Ngành trình độ Cao đẳng như sau:

+ Dược;
+ Điều dưỡng;
+ Kĩ thuật xét nghiệm Y học;
+ Kĩ thuật phục hồi chức năng;
+ Y sỹ Đa khoa;
+ Y học Cổ truyền;
+ Chăm sóc sắc đẹp;
+ Hộ sinh;
+ Dinh dưỡng.

Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển học bạ: Kết quả học bạ THPT
Xét tuyển kết quả thi: Điểm thi THPT quốc gia
Thời gian đào tạo: 18 -30 tháng

Hồ sơ xét tuyển:

Phiếu đăng ký tuyển sinh (nhận tại trường);
02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp;
02 bản công chứng học bạ THPT (THBT);
01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân;
01 bản sao giấy khai sinh;
4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ);
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:
Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html
Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo
Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0899.519.666

Chương trình đào tạo chuyên sâu Y – Dược

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo về Y – Dược bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó còn có các khối ngành Ngôn ngữ, Kỹ thuật Công nghệ, Kinh tế và các khoá học ngắn hạn khác.

Các chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường và đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn. Trong thời gian đến, Nhà trường phấn đấu trở thành một trong những ngôi trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín và tiếng nói trong nước, trong khu vực và trên thế giới.

Cơ sở vật chất đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với các trang thiết bị phục vụ giảng dạy. Trong đó đặc biệt phải kể đến thiết bị y tế và các phòng thí nghiệm đáp ứng các yêu cầu dạy và học.
Nhà trường sở hữu diện tích 5000m2, 4 tòa nhà cao tầng, đạt tỷ lệ 06 m2 diện tích sàn xây dựng trực tiếp phục vụ đào tạo trên 1 sinh viên. Hệ thống phòng học đáp ứng quy mô 4000 sinh viên, gần 20 phòng thực hành thí nghiệm chuyên ngành Y – Dược, hơn 200 chỗ ở ký túc xá miễn phí cho tân sinh viên,….

Quyền lợi khi sinh viên theo học

-Học phí thấp, Học bổng lên đến 100% HP;

-Nhà nước hỗ trợ 70% học phí toàn khoá;

-Ra trường có việc làm ngay;

-Hơn 20 ngành nghề liên kết đào tạo.

-Là đơn vị duy nhất được liên kế đào tạo theo mô hình Viện – Trường với bệnh viện 199 – BCA

Cơ hội việc làm sau khi sinh viên theo học tại nhà trường

Sinh viên theo học tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy. Tấm bằng có giá trị trên toàn quốc. Với tấm bằng này sinh viên có thể xin việc tại các cơ sở y tế hoặc học liên thông lên đại học Y Dược theo quy định. Nhà trường cam kết 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng ngành.

Hơn nữa, nhà trường tạo điều kiện để sinh viên thực tập vượt kế hoạch, giới thiệu sinh viên tới các cơ sở thực tập uy tín trong khu vực.
Sinh viên theo học diện trao đổi, liên kết nước ngoài có cơ hội được làm việc ngay tại đất nước theo học và được hỗ trợ chi phí sinh hoạt, học tập khi có nguyện vọng học lên bậc học cao hơn. Đó là nững lý do vì sao nên đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam cam kết mang đến môi trường học tập chất lượng, giúp sinh viên phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực y dược, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này.

Năm 2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh Cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT. Do vậy, những thí sinh có nguyện vọng theo học tại các cơ sở thuộc nhà trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển hoặc ghi danh trực tuyến NGAY HÔM NAY. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh vui lòng gọi tới hotline: 0899.519.666

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam

– Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
– Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Đăk Lăk: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
-Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai
– Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
-Hotline:0899.519.666
– Email: congngheyduocvietnam116@gmail.com