MỨC LƯƠNG NGÀNH PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HIỆN NAY

Ngành Phục hồi chức năng (PHCN) đã trở thành một lĩnh vực không thể thiếu trong hệ thống y tế, đặc biệt là trong bối cảnh dân số ngày càng già hóa và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Mức lương trong ngành này là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự hấp dẫn của nghề nghiệp đối với các sinh viên và người lao động.

Tổng quan về ngành Phục hồi chức năng

Phục hồi chức năng là quá trình giúp người bệnh phục hồi lại khả năng vận động, chức năng và chất lượng cuộc sống sau chấn thương, bệnh tật. Kỹ thuật viên PHCN có thể làm việc tại bệnh viện, phòng khám, trung tâm PHCN hoặc tại nhà cho bệnh nhân.

Mức lương của các kỹ thuật viên Phục hồi chức năng

Đối với những người mới tốt nghiệp, mức lương khởi điểm trong ngành PHCN thường rơi vào khoảng 7-10 triệu đồng/tháng. Mức lương này có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí công việc và địa điểm làm việc.

Khi có từ 2 đến 5 năm kinh nghiệm, mức lương có thể tăng lên từ 10-18 triệu đồng/tháng. Những kỹ thuật viên có chuyên môn vững và uy tín cao có khả năng kiếm được mức lương từ 15 triệu đồng/tháng trở lên, đặc biệt là các vị trí quản lý hoặc lãnh đạo trong các trung tâm PHCN.

Mức lương trong ngành Phục hồi chức năng hiện nay khá đa dạng và có triển vọng tốt cho những người theo đuổi nghề nghiệp này. Nếu bạn đam mê công việc giúp đỡ người khác phục hồi sức khỏe và cải thiện cuộc sống, ngành PHCN không chỉ mang lại cảm giác thỏa mãn mà còn có thể đem lại mức thu nhập ổn định và hấp dẫn.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0899.519.666

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam

– Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

– Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

– Cơ sở Cần Thơ: Số 138 Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Hotline: 0899.519.666