ĐIỀU KIỆN LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG ĐÀ NẴNG NĂM 2021

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hiện nay được nhiều người mong muốn theo học nhằm mở rộng kiến thức và những kỹ năng về nghề nghiệp. Đặc biệt những người theo học ngành này có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp khá đa dạng.

Tổng quan chung về ngành điều dưỡng

Hiện nay, Diều dưỡng đang dần trở thành ngành quan trọng trong hệ thống Y tế. Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng. Họ là những người có nhiệm vụ theo dõi cũng như góp phần vào sự bình phục của bệnh nhân.

Thông báo tuyển sinh cao đẳng điều Dưỡng 2021

Sau hi ra trường, các điều Dưỡng viên có chuyên môn cao và những kinh nghiệm cụ thể sẽ dễ dàng chăm sóc người bệnh một cách dễ dàng. Đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giảng dạy nghiên cứu tại các cơ sở Y tế, đơn vị giáo dục về sức khỏe cũng như dinh dưỡng

Một điều dưỡng viên có vai trò và nhiệm vụ như thế nào trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng viên là những người đã được đào tạo qua trường lớp về các kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, theo dõi tình trạng bệnh, xử lý các vấn đề y khoa như là dụng cụ phẫu thuật, thuốc, thiết bị y khoa, làm thủ tục xuất nhập viện,… Điều dưỡng viên không chỉ là người chăm sóc sức khỏe cho khách hàng của mình mà còn là người bạn,người tổn định tâm lý cho bệnh nhân khi mà thường xuyên động viên, an ủi bệnh nhân nỗ lực trong quá trình điều trị.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam chuyên sâu về thực hành

Xu hướng học liên thông với sinh viên học trung cấp chuyên nghiệp

Hiện nay xu thế học liên thông là một xu thế tất yếu cho những học sinh từ hệ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng chính quy và từ cao đẳng chính quy lên đại học. Sinh viên có nhu cầu bổ sung kiến thức chuyên ngành vì kiến thức mà sinh viên học tại trường trung cấp sẽ chưa thể đủ để cho sinh viên có thể công tác tốt nhất và có cơ hội thăng chức sau này. Việc học liên thông sẽ giúp cho sinh viên, ứng viên có nhu cầu sẽ có được bằng cao đẳng chính quy tương đương với sinh viên thi trực tiếp vào hệ cao đẳng của các trường đại học. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược – Liên thông ngành Điều dưỡng năm 2021 như thế nào?

Riêng với sinh viên ngành Điều dưỡng thì liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng là một xu hướng tất yếu. Tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận , sinh viên trung cấp điều dưỡng có thể theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam là một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng nổi trội về liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP Hà Nội.

Chương trình đào tạo liên hệ Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam cho biết, mọi thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  •  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng cực kì đơn giản và nhanh chóng

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

• Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 089.6464.666 – 0242.023.8989
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ: http://caodangyduocvietnam.com/dang-ky/

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

• Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • VPTS Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Thời gian nộp hồ sơ:

• Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.