Tuyển sinh học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với thời gian, hồ sơ, điều kiện tuyển sinh học liên thông cao đẳng điều dưỡng tương đối dễ dàng.

Chú trọng đào tạo cán bộ điều dưỡng hoạt động tại các cơ sở khám chữa bệnh

Hiện nay cán bộ điều dưỡng hoạt động tại các cơ sở khám chữa bệnh vẫn còn thiếu hụt khá nhiều cả về mặt chất lượng lẫn số lượng. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, tốc độ già hóa dân số đang trên đà phát triển mạnh, đa phần các bệnh viện tuyến trung ương đều thiếu nguồn nhân lực hỗ trợ hoạt động thăm khám bệnh nhân,… Do đó, nâng cao trình độ tay nghề, điều dưỡng viên, chú trọng đào tạo cán bộ hoạt động trong khối sức khỏe về chất lượng, số lượng cần có sự quan tâm của các cấp, ban ngành lãnh đạo.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường chuyên đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng để phục vụ nhu cầu học của mọi người. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Việc chú trọng quá nhiều đến số lượng đôi khi sẽ không đảm bảo chất lượng đào tạo tay nghề cho sinh viên, không đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị khám chữa bệnh, doanh nghiệp.

Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2021, các cán bộ hoạt động trong ngành chăm sóc sức khỏe nói chung, điều dưỡng viên nói riêng bắt buộc phải đạt trình độ cao đẳng trở lên, xóa bỏ bậc lương trung cấp. Lựa chọn chon đường học liên thông là điều kiện thiết thực, vừa đảm bảo đúng quy định của Nhà nước trong hoạt động nghề nghiệp vừa nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Lựa chọn học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng ở một môi trường tốt sẽ giúp sinh viên trang bị được đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tay nghề chuẩn để phục vụ công tác làm việc về sau. Do đó, khi trả lời câu hỏi nên học liên thông cao đẳng điều dưỡng ở đâu, bạn nên có sự cân nhắc và chọn lọc kỹ.

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – Địa chỉ học liên thông điều dưỡng đáng tin cậy năm 2022

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những ngôi trường đào tạo liên thông điều dưỡng uy tín hiện nay sinh viên có thể tìm đến khi có nhu cầu học. Nắm bắt được nhu cầu học tập ngày càng cao của con người, ngành y tế đang thiếu hụt nguồn nhân lực,… Nhà trường liên tục tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước.

Sinh viên có nhu cầu học liên thông điều dưỡng ở Đà Nẵng có thể liên lạc với nhà trường qua địa chỉ số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng để được hỗ trợ, tư vấn. Với chương trình đạo tạo lấy sinh viên làm trọng tâm, cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, nâng cao và đa dạng phương pháp giảng dạy,… sinh viên sẽ được tích lũy đầy đủ các kiến thức cần thiết sau khi ra trường.

Tuyển sinh học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022
Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – Địa chỉ học liên thông cao đẳng ngành điều dưỡng được nhiều người đánh giá cao

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên học liên thông cao đẳng điều dưỡng sẽ được cấp bằng chính quy. Trong quá trình làm việc, học tập, bạn hoàn toàn có thể liên thông lên cao hơn để nâng giá trị bằng cấp nếu muốn. Một số thông tin tuyển sinh liên thông trung cấp lên cao đẳng ngành điều dưỡng bạn có thể tham khảo:

Học phí: 420.000 vnđ/tín chỉ

Hồ sơ chuẩn bị:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các cách nộp hồ sơ:

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: http://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:

Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

• Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0994.808.808

Địa điểm nộp hồ sơ: