VÌ SAO NÊN CHỌN NGÀNH Y DƯỢC ?

Ngành Dược còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu, góp phần quan trọng vào việc cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TRONG NGÀNH DƯỢC TẠI CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

Nếu có sức khỏe được đảm bảo, người lao động có thể yên tâm công tác và đóng góp cho sự phát triển kinh tế bền vững. Những chi phí phát sinh không cần thiết cũng sẽ được hạn chế tối đa. Bạn sẽ bớt đi nỗi lo về chi phí y tế phát sinh

Lợi ích khi học ngành Dược

Hiện nay, nhu cầu công việc của ngành Dược khá cao, nhiều khoản đầu tư được dồn cho ngành này do đó khi học ngành Dược bạn có rất nhiều cơ hội làm việc, rèn luyện ở môi trường và điều kiện tốt.

– Thu nhập cao, dễ xin việc: Sau khi học Dược, bạn sẽ trở thành “Dược sĩ” công việc này rất cần thiết tại một số bệnh viện cũng như các công ty thuốc và hiệu thuốc tư nhân.  Với mức thu nhập ổn định, ngành Dược đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo học.

– Nghề khá nhẹ nhàng: Công việc của nghề này rất nhẹ nhàng, bạn không phải lao động chân tay, thế nhưng cần một tư duy và trí nhớ tốt mới hoàn thành được công việc đạt hiệu quả cao. Do đó trong ngành Dược đa số học sinh là nữ.

– Ứng dụng trong thực tế: Đây chính là lợi ích tốt nhất khi bạn học ngành Dược. Đến với ngành Dược, bạn sẽ được tiếp xúc với tất cả các loại bệnh và phương thuốc sử dụng. Một số bệnh nhẹ không cần tới bệnh viện, bạn có thể ứng dụng và chỉ cách sử dụng thuốc cho người nhà, trong gia đình cũng như bạn bè. Tuy nhiên không nên tự ý sử dụng những loại thuốc bắt buộc có sự đồng ý của bác sĩ.

Việc chọn ngành Y Dược là một quyết định quan trọng và có nhiều lý do để bạn cân nhắc:

Sứ mệnh và giá trị đối với cộng đồng: Y Dược là ngành nghề chăm sóc sức khỏe cơ bản, mang lại lợi ích lớn cho xã hội. Bạn sẽ có cơ hội hỗ trợ và cải thiện chất lượng cuộc sống của người khác, điều này mang lại cảm giác tự hào và ý nghĩa sâu sắc trong công việc.

Cơ hội nghề nghiệp và ổn định: Y Dược là một trong những ngành có nhu cầu cao về nhân lực, với nhiều cơ hội việc làm và ổn định kinh tế. Bạn có thể làm việc trong bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, hoặc thậm chí là tự mở cơ sở riêng.

Phát triển cá nhân và học vấn liên tục

Ngành Y Dược yêu cầu bạn phải học hỏi liên tục về các phát triển mới nhất trong lĩnh vực y tế. Điều này giúp bạn không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng, cả trong lĩnh vực chuyên môn lẫn kỹ năng giao tiếp và quản lý.

Tính thử thách và đa dạng

Y Dược không chỉ đơn thuần là chăm sóc bệnh nhân mà còn bao gồm nghiên cứu, phát triển dược phẩm, và công tác giảng dạy. Điều này mang đến sự đa dạng và thử thách trong sự nghiệp của bạn.

Tác động toàn cầu

Y Dược là một lĩnh vực có tầm ảnh hưởng toàn cầu, với các tiến bộ trong điều trị bệnh tật và phòng ngừa bệnh lý, bạn có thể góp phần vào cộng đồng toàn cầu thông qua nghiên cứu và áp dụng công nghệ y tế mới.

Tóm lại, chọn ngành Y Dược không chỉ là một sự lựa chọn nghề nghiệp mà còn là một cơ hội để bạn đóng góp tích cực vào xã hội và phát triển bản thân mình trong một lĩnh vực có ý nghĩa sâu sắc với sự sống và sức khỏe con người.

Hồ sơ cần chuẩn bị

– Giấy báo tập trung ( bản chính);
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Giấy khám sức khỏe
– Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT ( Photo công chứng)
– Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ( Photo công chứng)
– Bản sao Giấy khai sinh;
– Bản sao công chứng thẻ Căn cước công dân; 04 ảnh ( 3×4) và 04 ảnh ( 4×6).
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:
Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html
Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo
Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0899.519.666

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam

– Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
– Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Cơ sở Đăk Lăk: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
– Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai
– Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
– Hotline: 0899.519.666
– Email: congngheyduocvietnam116@gmail.com