TUYỂN SINH NGÀNH PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Ngành Phục Hồi Chức Năng là một lĩnh vực y tế quan trọng, chuyên cung cấp các dịch vụ nhằm cải thiện và khôi phục khả năng chức năng của bệnh nhân sau chấn thương, bệnh tật hoặc dị tật bẩm sinh. Sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị kiến thức y học, kỹ năng thực hành và phương pháp điều trị nhằm giúp đỡ bệnh nhân tái hòa nhập cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Điều kiện tuyển sinh:

• Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Thời gian đào tạo: 3 năm

Quyền lợi khi học:

• Môi trường học tập hiện đại: Được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị y tế tiên tiến.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phục hồi chức năng.
  • Cơ hội thực tập: Được thực tập tại các bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng uy tín.
  • Hỗ trợ việc làm: Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:
Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:
Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html
Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo
Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0899.519.666
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam
– Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
– Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Cơ sở Đăk Lăk: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
– Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai
– Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0899.519.666
– Email: congngheyduocvietnam116@gmail.com