TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp năm 2024 theo hình thức xét tuyển học bạ trên toàn quốc.

💊 Tên trường: Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

💊 Mã trường: CDD0408

💊 Mã ngành: 6810404

💊 Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

💊 Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ

💊 Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT trở lên

💊 Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ:

• 🏫116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.
  • 🏫42 – 46 Phan Châu Trinh, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.
  • Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
  • 🏫Hồ Chí Minh: 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • 🏫23-25 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp trở thành một trong những ngành học “hot” những năm trở lại đây bởi nhu cầu việc làm cho ngành là rất lớn, đồng thời mức thu nhập trong ngành cũng rất cao. Có nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học tại các trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp. Trong đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là đơn vị đào tạo chất lượng cao được nhiều bạn lựa chọn.

Điều kiện xét tuyển

Thấu hiểu được mong muốn theo học tại nhà trường, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chính thức thông báo tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2023 tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc. Điều kiện xét tuyển cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp như sau:

• Thí sinh là công dân Việt Nam
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án
  • Tổng điểm học bạ trung bình 3 năm học đạt từ 6.0
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn đã có thể trở thành tân sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và có thể theo học tại các cơ sở trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo

Ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam là tổ hợp rất nhiều các chuyên ngành chuyên sâu như:

• Chăm sóc da (bao gồm công nghệ, mỹ phẩm và quy trình chăm sóc), kỹ thuật massage – bấm huyệt
  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Chăm sóc móng (làm nails), nghệ thuật vẽ móng mỹ thuật
  • Trang điểm (makeup)
  • Nối mi thẩm mỹ, phun mi
  • Chăm sóc và tạo mẫu tóc
  • Khởi nghiệp và quản trị cơ sở làm đẹp

Các giáo trình của ngành Chăm sóc sắc đẹp đều được chuẩn hóa theo chương trình đào tạo chuẩn Hàn Quốc. Khóa học đều được học hỏi từ những chương trình đào tạo của các trường đại học Hàn Quốc hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó, nhà trường luôn cập nhật, đưa vào giảng dạy các công nghệ và xu hướng chăm sóc sắc đẹp mới nhất.

cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Cụ thể, thời gian chương trình đào tạo cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại nhà trường là:

• Hệ Chính quy Trung cấp: 18 – 36 tháng
  • Hệ Chính quy Cao đẳng: 30 tháng

Khi theo học tại nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức nền tảng về Y học, kiến thức chuyên sâu, kiến thức phòng chống lây nhiễm trong thẩm mỹ, kỹ năng mềm trong công việc và cuộc sống,… Với lượng kiến thức được học, sinh viên có thể tự tin mở cho mình một cơ sở làm đẹp chuẩn Spa hoặc làm việc tại các cơ sở chăm sóc sắc đẹp quy mô lớn.

Bên cạnh đó, Nhà trường định hướng sẽ tạo ra những sinh viên có kiến thức chuyên ngành nhanh chóng bằng việc đào tạo không lý thuyết hàn lâm, phức tạp. Quy trình đào tạo được dựa trên thực hành cụ thể, giúp người học có thể kiếm được thu nhập ngay khi còn học và tìm việc tại những trung tâm làm đẹp ngay khi tốt nghiệp.