TOP NHỮNG CÔNG VIỆC LƯƠNG CAO DÀNH CHO NGÀNH DƯỢC

Ngành Dược là một trong những ngành có tiềm năng lương cao khi ra trường. Các vị trí như dược sĩ, sản xuất thuốc hay kiểm nghiệm thuốc thường có mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, mức lương cụ thể có thể dao động tùy theo địa điểm làm việc, kinh nghiệm và trình độ học vấn của từng cá nhân.Mọi người cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn nhé!

Dược phẩm vốn được nhận định là một trong những ngành học tiềm năng và một trong những mảnh đất việc làm màu mỡ. Do đó, sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sau khi ra trường sẽ đủ khả năng và trình độ kiến thức nhằm bảo đảm được công việc quan trọng ở trong lĩnh vực ngành Dược phẩm. Bên cạnh đó, mức lương Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay cũng rất hấp dẫn nên tạo được hứng thú cho người học. Theo đó, sinh viên theo học chuyên ngành Cao đẳng Dược sẽ có thể đảm nhiệm những công việc sau khi tốt nghiệp như:

Làm trình dược viên

Trong trường hợp bạn yêu thích và đam mê với ngành Dược thì ắt hẳn bạn sẽ không còn phải lạ lẫm với công việc của một trình dược viên. Trong công việc tuy có phần hơi áp lực về doanh số, phải di chuyển nhiều nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được mức lương vô cùng hấp dẫn, sẽ tương xứng cùng với những mối quan hệ làm ăn tốt đẹp cùng với những hiệu thuốc và nhà sản xuất thuốc.

Trong trường hợp bạn am hiểu về thị trường Dược phẩm thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được mức lương từ 10 – 15 triệu/ tháng, đây là mức lương bình thường.

Sản xuất thuốc

Trên cả nước thì ản xuất thuốc hiện nay là ngành công nghiệp mũi nhọn. Trong tương lai, ngành nghề này còn có cơ hội phát triển vượt bậc. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm dược hiện nay đều được nhập khẩu nên Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng phát triển ngành Dược.

Để phát triển và sản xuất lĩnh vực này, rất nhiều các doanh nghiệp lớn đã vào Việt Nam để phát triển. Mức thu nhập của ngành này đang là rất cao. Sinh viên ra trường khoảng 8 triêu – 10 triệu. Sau thời gian có kinh nghiệm mức lương có thể lên tới 15 triệu/ tháng.

Mở quầy thuốc tư nhân

Trong trường hợp mở nhà thuốc thì bắt buộc bạn là người tốt nghiệp trình độ Đại đại trở lên, khi đó điều kiện mở quầy thuốc sẽ trở nên đơn giản, dễ thở hơn khi bạn chỉ cần có tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy ở trên tay.

Theo đó, quá trình mở quầy thuốc luôn được đánh giá là một trong những hướng kinh doanh siêu lợi, đặc biệt giúp cho người làm có thể chủ động hơn trong công việc của chính bản thân mình. Như ước tính trung bình một quầy thuốc tư nhân tại thành phố có thể mang về mức thu nhập khoảng tầm 15 – 20 triệu/ tháng, còn ở quê hay tại những nơi có ít dân thì mức thu nhập có thể sẽ giảm xuống một ít.

Đảm nhiệm công việc kiểm nghiệm thuốc

Đối với vị trí kiểm nghiệm thuốc hiện nay đang rất cần vị trí của các Dược sĩ Cao đẳng vì ở trong lĩnh vực này đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ở mức độ trầm trọng. Công việc này được khá nhiều sinh viên lựa chọn, đồng thời cũng là niềm mơ ước sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược. Theo đó, công việc được biết đến là một trong những khâu quan trọng có liên quan trực tiếp đến việc đánh giá chất lượng chất lượng của thuốc trước khi được đưa ra thị trường. Cơ bản công việc này không quá khó khăn hay vất vả như nhiều công việc khác. Công việc này cũng có mức lương khá cao khoảng hơn 10 triệu/ tháng.

Bên cạnh những công việc chính được liệt kê ở trên thì người Dược sĩ Cao đẳng cũng có thể lựa chọn công việc kiểm kê thuốc, tham gia trong quá trình sản xuất thuốc và phân phối thuốc ở bệnh viện hoặc công ty dược phẩm. Do đó, tốt nghiệp ngành Dược bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được các ngành nghề phù hợp mang lực mức thu nhập hấp dẫn.
Không chỉ vậy, học Cao đẳng Dược trở thành dược sĩ giỏi không quá khó khăn như các bạn nghĩ. Nhà trường hiện nay tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là có thể theo học. Đây là hướng đi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn mà vẫn được hưởng mức lương cao sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:
Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:
Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html
Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo
Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0899.519.666
Hồ sơ cần chuẩn bị
– Giấy báo tập trung ( bản chính);
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Giấy khám sức khỏe
– Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT ( Photo công chứng)
– Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ( Photo công chứng)
– Bản sao Giấy khai sinh;
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam
– Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
– Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Cơ sở Đăk Lăk: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
– Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai
– Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0899.519.666
– Email: congngheyduocvietnam116@gmail.com