Thông báo về việc nghi lễ Quốc Khánh năm 2024

Thông báo về việc nghỉ lễ Quốc Khánh năm 2024

Căn cứ Thông báo 5015/TB-LĐTBXH ngày 22/11/2023 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc nghỉ tết âm lịch và nghỉ lễ Quốc Khánh năm 2024 của Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2024-2025 của nhà trường,

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo về việc nghỉ lễ Quốc Khánh năm 2024 cụ thế như sau:

1. Thời gian nghỉ: 02 ngày từ ngày 02/09/2024 (thứ hai) đến hết ngày 03/09/2024 (thứ ba). Bắt đầu làm việc và học tập bình thường từ ngày 04/09/2024 (thứ tư).
    HSSV, HV Các lớp đang học tập, thực hành tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở (đơn vị) thực hiện theo quy định của đơn vị
  2. Phòng Đào tạo & Công tác HSSV phối hợp với các Khoa bố trí Thời khóa biểu học tập phù hợp.
  3. Bộ phận tuyển sinh phận công trực trong các ngày lễ, phối hợp phòng Tổng hợp bố trí nghỉ bù vào thời điểm thích hợp; tổ Bảo vệ phân công thường trực 24/24 đảm bảo an ninh trật tự trong những ngày nghỉ lễ.
  4. Các Khoa, Phòng, đơn vị nhắc nhở CBGV-NV thu xếp tài liệu, vệ sinh chỗ làm việc sạch sẽ, gọn gàng, kiểm tra tắt điện nước, điều hòa, máy tính trong phòng làm việc, phòng thực hành và khóa cửa cần thận trước khi nghỉ.

Đề nghị các khoa, phòng, bộ phận trực thuộc và học sinh sinh viên, học viên triển khai thực hiện nghiêm túc theo thông báo này./.

Chi tiết thông báo: