QUẬN UỶ ĐẾN THĂM CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

🌟 **Chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam!** 🌟
Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2024). Chiều ngày 11/10/2024 Đoàn lãnh đạo Quận uỷ Liên Chiểu đã đến thăm và chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam.
Trong buổi gặp gỡ, đại diện Quận ủy đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường. Chúng ta cùng phấn đấu xây dựng một môi trường giáo dục và đào tạo chất lượng, đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành y tế nước nhà.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam xin trân trong cảm ơn Quận ủy Liên Chiểu đã luôn đồng hành và hỗ trợ Nhà trường trong hành trình phát triển! 💪🚀
Quận Uỷ đến thăm và chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam
Quang cảnh buổi trao đổi, hỏi han quan tâm của Quận Uỷ với nhà trường.
Thầy giáo Th.s Trần Thanh Trình Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Quận Uỷ đến với chi bộ nhà trường nói riêng và hệ thống giáo dục nói chung và nhà trường sẽ nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa.