Học phí Cao đẳng Dược chính quy tại hà Nội

Một trong những yếu tố tác động đến quyết định lựa chọn theo học ngôi trường nào của các thí sinh. Đó chính là học phí cao đẳng Dược chính quy sẽ là bao nhiêu? Để giải đáp được thắc mắc này của các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh, trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo mức giá học phí cụ thể sau đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2021

Học phí Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội năm 2021

Miễn 100% kí túc xá 3 nămMiễn 100% kí túc xá 3 năm

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam đã và đang ngày càng tạo nên được chỗ đứng vững chắc trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực có chuyên môn cao cho các cơ sở Y tế tốt nhất trên toàn quốc. Nhằm mang đến chất lượng đào tạo cũng như sự hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên đang theo học tại trường, trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam công bố mức học phí là 390.000 VNĐ/1 tín chỉ. Cũng phải nói rằng đây là mức học phí hoàn toàn hợp lý so với mức thu nhập bình quân của nước ta.

So với các trường đào tạo về Y – Dược khác, đây không phải mức học phí quá cao. Do đó mà mọi bạn thí sinh đều có được cơ hội lớn theo học và hiện thực hóa được niềm đam mê, giấc mơ trở thành cán bộ Y tế trong tương lai sắp tới. Đặc biệt, mức học phí này sẽ áp dụng cho tất cả các khoa thuộc hệ Cao đẳng của trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam. Vì thế mà các bạn thí sinh có thể yên tâm tập trung toàn bộ sức lực vào việc học của mình.

Không những thế khi thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ có những cơ hội vô cùng ưu đãi về học phí như sau:

• Miễn học phí 100% cho năm học 2021 cho sinh viên đạt điểm tổng trung bình 3 môn khối A( Toán, Lý, Hoá) hoặc khối B( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10, 11, 12 trên 8.0.
  • Miễn phí 100% ký túc xá khi các sinh viên đăng kí ngay từ bây giờ.

Điều kiện tham gia xét tuyển của trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam năm 2021 vẫn giống như mọi năm, xét tuyển thẳng toàn bộ những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa. Đồng thời thí sinh phải đảm bảo có sức khoẻ tốt và lý lịch trong sạch.

Trong thời gian sắp tới, Cao đẳng Dược nói riêng và trường cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam nói chung sẽ quyết tâm phát triển về mọi mặt. Do đó, nếu như ban đã có đam mê với ngành Dược thì hãy cố gắng đi theo nó đến tận cùng chứ đừng vì mức học phí của ngành Dược cao hơn so với các khối ngành khác mà nản chí. Mong rằng với những thông tin vừa rồi sẽ giúp các thí sinh phần nào yên tâm hơn để đưa ra quyết định tại ngôi trường đầy chất lượng và tiềm năng này.

Thời gian tuyển sinh

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam cần nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

Để trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Y – dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ theo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược của nhà trường:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

• Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 089.6464.666 – 0242.023.8989
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ http://caodangyduocvietnam.com/dang-ky/

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

1. Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  2. VPTS Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  3. Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  4. Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Thời gian nộp hồ sơ:

• Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.