Học Cao Đẳng  Dược Online Từ Xa Có Nên Hay Không ?

Học Cao đẳng Dược online từ xa có nên hay không là điều mà rất nhiều các anh, chị sinh viên và phụ huynh quan tâm. Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu hiện nay có ảnh hưởng rất lớn đến ngành giáo dục. Các cấp trường học triển khai học trực tuyến từ xa nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên.

Có nên học Cao đẳng Dược online không?

Chúng ta đã biết ngành Dược là ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do vậy khi thí sinh theo học Cao đẳng Dược cần kết hợp sát sao việc học lý thuyết kết hợp với thực hành. Tuy nhiên, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hiện nay thì mọi ngành nghề đều bị tác động. Đối với ngành giáo dục thì Thủ Tướng – Chính Phủ đã yêu cầu các cấp trường thực hiện chỉ thị 16 cho các em được học tại nhà từ xa để đảm bảo yêu cầu. Vì vậy chúng ta nên học Cao đẳng Dược từ xa để có thể vừa theo kịp tiến độ học tập mà có thể đảm bảo phòng tránh dịch bệnh.

Theo đó chương trình học của nhà Trường cũng sẽ đảm bảo về nội dung, kiến thức cho sinh viên không khác gì khi theo học trên giảng đường. Các bạn sẽ được cung cấp giáo trình học online từ xa tại nhà và học qua phòng room của Nhà trường.

Học Cao đẳng Dược online có nên không?

Thông qua các buổi đào tạo về kỹ năng ngành Y Dược thực tế thì nhà trường luôn chú trọng rèn luyện Y Đức đối với các thầy thuốc trong tương lai. Ngoài ngành Cao đẳng Dược thì nhà trường còn tuyển sinh với các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Với mục tiêu chủ yếu nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy, đạt hiệu quả 100% cho các em học sinh, sinh viên sai khi tốt nghiệp có việc làm thì trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đã áp dụng mô hình “Viện – Trường” trong công tác đào tạo ngành Y dược hiên nay. Các anh, chị có thể yên tâm đến học Cao đẳng Dược online, bởi trường có thể trang bị đầy đủ thiết bị y khoa, phòng thí nghiệm, hóa chất để đảm bảo có thể đào tạo được sinh viên chuẩn kiến thức, giỏi kỹ năng, giàu y đức.

Một số lưu ý khi học Cao đẳng Dược online.

Nhà trường sau khi tiếp nhận mẫu, hồ sơ đẳng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược online của thí sinh thì sẽ xem xét, sàng lọc. Với những thí sinh đủ điều kiện thì ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam sẽ gọi điện để xác nhận thông tin của bạn.

Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học với các thí sinh ở trên. Sau đó khi nhận được giấy báo thì thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn để nhập học tại trường.

Lưu ý khi đăng ký học Cao đẳng Dược online

Lưu ý: Mọi thông tin thí sinh cung cấp thì các bạn sẽ chịu trách nhiệm và tiến hành nhập học theo đúng thời gian quy định của trường. Nhằm đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao và hưởng những quyền lợi ưu tiên từ phía Nhà trường.

Theo đó, các bạn thí sinh chưa tốt nghiệp THPT thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển nhập học trực tuyến trước. Và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thì có thể bổ sung hồ sơ sau.

Quyền lợi của học sinh khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt nam.

• Miễn phí 100% ký túc xá 3 năm cho sinh viên
  • Thực hành thực tế tại các bệnh viện lớn theo mô hình Viện – Trường.
  • Được hỗ trợ học phí hàng tháng đối với con thương binh, hộ nghèo…theo diện chính quy định của Nhà Nước
  • Thực hành, thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc uy tín.
  • Giới thiệu việc làm nếu sinh viên có kết quả học tập tốt.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược online
  • Phiếu đăng kí xét tuyển
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

• Cách 1:Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://caodangyduocvietnam.edu.vn/dang-ky/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:

– Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

– Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

• Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline: 089.6464.666 – 0236.6295.333