GỬI LỜI CHÚC MỪNG TỚI CÁC DƯỢC SĨ NHÂN NGÀY DƯỢC SĨ THẾ GIỚI

Ngày Dược sĩ Thế giới được ấn định vào ngày 25/09 trong cuộc họp của Liên đoàn Dược phẩm Quốc tế (FIP) tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ năm 2010, nhằm mục đích khuyến khích, thúc đẩy và ủng hộ cho vai trò của dược sĩ trong việc cải thiện sức khỏe của nhân dân trên toàn thế giới.

Hy vọng các Liên đoàn Dược Quốc tế (FIP), thành lập vào ngày 25/9/1912, là tổ chức hàng đầu thế giới đại diện cho các nhà khoa học dược phẩm, dược sĩ và những chuyên gia khác trong lĩnh vực dược.
Nhân dịp Ngày Dược sĩ Thế giới 25/9, xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các dược sĩ trên cả nước.
Nhà trường xin gửi lời chúc ý nghĩa tới tất cả thầy cô và tất cả các bạn sinh viên ngành dược.
Hy vọng các bạn luôn cố gắng học tập để cống hiến cho nền Y Dược nước nhà.