CUỘC THI SINH VIÊN THANH LỊCH 2024 – KHỞI ĐỘNG NGAY HÔM NAY!

👸🏻 CUỘC THI SINH VIÊN THANH LỊCH 2024 – KHỞI ĐỘNG NGAY HÔM NAY! 🤴🏻

🔥 Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam hân hạnh giới thiệu cuộc thi “Sinh Viên Thanh Lịch 2024” – nơi tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của sinh viên cả về ngoại hình, tài năng và tri thức!

✨Bạn đã sẵn sàng toả sáng?

👩🏻‍⚕️🧑🏻‍⚕️Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên, đoàn viên thanh niên của trường với những phần thi đầy màu sắc và thú vị.

Đây là cơ hội để bạn tự tin thể hiện mình và tạo dấu ấn khó quên trong hành trình sinh viên!

🔖 THỂ LỆ CUỘC THI:

1️⃣ Vòng sơ khảo: Trình diễn trang phục tự chọn. (Ngày 05/10/2024 )

2️⃣ Vòng thi tài năng: Hát, múa, diễn xuất, hay bất kỳ tài năng nào bạn có! (Ngày 19/10/2024)

3️⃣ Vòng chung kết: Thi ứng xử – khoảnh khắc tỏa sáng đẳng cấp! (Ngày 16/11/2024)

💎 GIẢI THƯỞNG KHỦNG:

🏆 Giải Nhất: 2.000.000/đồng

🥈 Giải Nhì: 1.000.000/đồng

🥉 Giải Ba: 500.000/đồng

🎗️ Giải Khuyến Khích: 300.000/đồng

🎖 Giải Tài năng, Giải Thân thiện, Giải Khán giả yêu thích nhất: 300.000/đồng

📅 THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

* Thời gian: Từ ngày 05/10 – 16/11/2024 *

Địa điểm: Hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

📌 ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

* Thời hạn đăng ký: Từ ngày 10/9 đến hết ngày 20/9 *

Đăng ký trực tiếp tại Văn Phòng Đoàn A3.1 hoặc qua link: https://forms.gle/n94pTo1vCzeDtYjM8

💬 Mọi thắc mắc xin liên hệ: ☎ Hotline: 0708.590.519 ( Cô Thanh An – Bí Thư đoàn Trường)

Đừng bỏ lỡ cơ hội khẳng định bản thân và trở thành gương mặt thanh lịch của trường! Tham gia ngay để trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời và rinh về những phần quà hấp dẫn!

#SinhVienThanhLich2024

#TruongCaoDangCongngheYDuocVietNam