Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Nhiều người theo học cao đẳng Điều dưỡng vậy có sợ khó xin việc không?  Đó là câu hỏi lớn của nhiều bạn trẻ phân vân khi lựa chọn ngành nghề về sức khỏe này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, ngành Điều dưỡng đang dần trở thành một ngành không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì vậy, khi theo học chuyên ngành này bạn không cần lo lắng về vấn đề đầu ra. Việc bạn cần làm tốt là tích cực nâng cao trình độ, kiến thức của bản thân để đáp ứng yêu cầu công việc sau khi ra trường.

Học cao đẳng Điều dưỡng ra làm gì?

Chuyên ngành cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có thời gian đào tạo 3 năm, với chương trình học tiên tiến cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin xoay quanh ngành Điều dưỡng.

Sau khi ra trường bạn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân như: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng….

Điều dưỡng viên là một nghề trong hệ thống các ngành y tế. Điều dưỡng viên đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ, nhân viên y tế thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe của người dân. Những công việc chính của điều dưỡng viên cụ thể như sau:

• Hỗ trợ bác sĩ theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện;
  • Truyền đạt các thông tin về tình trạng bệnh và tư vấn chăm sóc sức khỏe, giải đáp thắc mắc trong quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân và người nhà thay bác sĩ;
  • Ghi chép và báo cáo tình trạng sức khỏe hàng ngày của bệnh nhân cho bác sĩ để từ đó bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị và kê thuốc phù hợp;
  • Quản lý trang thiết bị, máy móc y tế và đồ dùng trong bệnh viện theo sự phân công;
  • Hỗ trợ, động viên tinh thần của người bệnh.

Học cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% kí túc xá 3 năm

Tự hào với hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng.

Trường có đội ngũ giảng viên trình độ cao, tâm huyết với nghề, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên và hỗ trợ sinh viên hết mình cả trong học tập cũng như cuộc sống. Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam ý thức được tầm quan trọng của việc đổi mới giáo cụ học tập đối với đào tạo ngành Điều dưỡng, vì thế mà nhà trường luôn cập nhật mọi kỹ thuật hiện đại của ngành y, đầu tư cho cơ sở vật chất.

Theo học tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam bạn không cần lo lắng về việc ra trường sẽ làm gì, bởi ngay khi ngồi trên ghế nhà trường bạn đã được quan sát, thực tập tại các bệnh viện lớn, đây là tiền đề giúp các bạn phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, nhà trường còn ký kết hợp đào tạo theo mô hình Viện – trường với Bệnh viện 199, Bộ Công An từ đó sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên.

Làm thế nào để trở thành sinh viên trường cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Hồ sơ tuyển sin Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng đơn giản

Để trở thành sinh viên của trường bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường.

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 089.6464.666 – 0242.023.8989

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ http://caodangyduocvietnam.com/dang-ky/

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

VPTS Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Thời gian nộp hồ sơ:

• Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.