Chương Trình Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Dược

Học liên thông Cao đẳng Dược là một quyết định sáng suốt để nâng cao giá trị bằng cấp. Từ đó sinh viên có thể tự tạo cơ hội cho bản thân, đặc biệt từ năm 2022 chương trình đào tạo đã có nhiều đổi mới theo hướng có lợi cho sinh viên.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng.

Ngành Dược là một trong những ngành đặc thù liên quan trực tiếp tới sức khỏe người dân, chính vì vậy lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng chính là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm. Là một trong trững địa chỉ ngành Dược được đông đảo sinh viên lựa chọn ngày nay. Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam với gần 17 năm đào tạo sinh viên trong lĩnh vực Y dược được công nhận là trường đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng,.. uy tín trong cả nước.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Thành công của nhà trường đến từ chương trình đào tạo bám sát thực tế, theo mô hình “ Bệnh viện – Trường học”. Đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhờ vậy sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam dù ở chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, là bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Đổi mới chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoài giờ hành chính của học viên, trường Cao đẳng Y dược Việt Nam đã tổ chức khung giờ học rất thuận tiện. Học viên có thể đăng ký học vào các lớp buổi tối hoặc cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện nhất với mình. Trong năm 2022 Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe : Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm… Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi.

Đổi mới chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Là trường Cao đẳng Y dược uy tín đào tạo chú trọng đến thực hành, chương trình đào tạo của trường bám sát với xu hướng thực tiễn đào tạo của ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể nẵm vững kiến thức và kỹ năng vận dụng ngày vào công việc, đặc biệt nhà trường áp dụng lý thuyết song song với thực hành, Lý thuyết chiếm 30% và thực hành chiếm 70 %, điều này giúp các em có tay nghề cao sau khi ra trường. Nhà trường dành thời gian đào tạo kỹ năng mềm, các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng Marketing, Kỹ năng quan hệ với khách hàng là các Chủ nhà thuốc, Bệnh viện, Cơ sở y tế giúp các em tự tin hơn khi tới môi trường làm việc và tiếp xúc với bệnh nhân.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh vui lòng chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam bao gồm những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của như sau:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

Website: https://caodangyduocvietnam.com/

☎ Hotline ZALO: 0896.464.666 – 083.465.8989

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Google Map: https://goo.gl/maps/K9pyXVxkDFfrYgtt7