BỮA ĂN YÊU THƯƠNG – THẮP SÁNG HY VỌNG

Theo kế hoạch số 28/KH-ĐTN ngày 05 tháng 9 năm 2024 về việc Thăm, giao lưu và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Tỉnh Quảng Nam nhân dịp Tết Trung thu năm 2024

– Thời gian: từ 5h00 đến 11h30 Thứ 5 (12/09/2024)

– Địa điểm: Trung tâm Bảo trợ xã hội Tỉnh Quảng Nam, Đường Bến Trễ 10, Thôn Bến Trễ, Cẩm Hà, TP Hội An, Tỉnh Quảng Nam (Cách Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam 32 km)

🌸 BỮA ĂN YÊU THƯƠNG – THẮP SÁNG HY VỌNG 🌸

Với chương trình thiện nguyện “Bữa Ăn Yêu Thương”, mỗi phần ăn không chỉ đơn giản là những món ăn ngon lành, mà còn chứa đựng cả tình yêu thương và sự sẻ chia từ tận đáy lòng của tất cả các đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang lại sự ấm áp, niềm vui và sự quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh, neo đơn trong xã hội.

Chúng tôi không chỉ mang đến những bữa ăn, mà còn trao đi hy vọng và nụ cười cho mọi người.

🌿 Mỗi phần ăn là một phần yêu thương 🍲 Mỗi nụ cười là một sự kết nối.

Nhìn thấy những ánh mắt sáng lên, những nụ cười hạnh phúc của mọi người khi nhận phần ăn, chúng tôi càng thêm tin tưởng vào sức mạnh của tình người.

Sự đồng lòng và sẻ chia có thể tạo nên những điều kỳ diệu.

Xin chân thành cảm ơn tất cả những tấm lòng hảo tâm, những người bạn đã đóng góp và cùng chúng tôi lan tỏa yêu thương🌼

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục hành trình nhân ái này, để yêu thương luôn được nhân rộng và lan tỏa! 💖