​ VÌ SAO KHỐI NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP NGÀY CÀNG “HOT”?

VÌ SAO KHỐI NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP NGÀY CÀNG “HOT”?

Những năm gần đây, khối ngành chăm sóc sắc đẹp trở nên cực kì “hot” và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam nói chung và Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam (YDC) nói riêng. Trường đang dần khẳng định vị thế cũng như vai trò của mình trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Điều đó được khẳng định qua việc ngày càng nhiều học viên đăng ký khối ngành chăm sóc sắc đẹp của trường.

Mời bạn cùng tìm hiểu những lý do vì sao khối ngành  chăm sóc sắc đẹp ngày càng “hot” nhé!

Nhu cầu tăng hóa

Sự quan tâm đến vẻ bề ngoài và sức khỏe ngày càng gia tăng trong xã hội hiện đại. Ngành chăm sóc sắc đẹp đáp ứng nhu cầu này với các dịch vụ như làm đẹp, chăm sóc da, tóc, và cơ thể.

Nhận thức về sức khỏe và sắc đẹp

Ngày càng nhiều người nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân không chỉ để đẹp mà còn để duy trì sức khỏe tốt. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu về các dịch vụ và sản phẩm làm đẹp.

Tiềm năng sinh lời cao

Ngành chăm sóc sắc đẹp mang lại cơ hội kinh doanh và thu nhập hấp dẫn. Các spa, thẩm mỹ viện, và các cơ sở chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng phát triển, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Có nên học ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng hay không?
Sự phát triển của công nghệ

Công nghệ mới trong ngành chăm sóc sắc đẹp, như các thiết bị và sản phẩm tiên tiến, giúp nâng cao hiệu quả và tạo ra những xu hướng mới, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tác động của truyền thông xã hội

Các nền tảng truyền thông xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá và tạo ra xu hướng làm đẹp. Những hình ảnh và video về chăm sóc sắc đẹp dễ dàng tiếp cận và lan truyền nhanh chóng.

Xu hướng cá nhân hóa

Người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu và mong muốn riêng của họ.

Tất cả những yếu tố này góp phần làm cho ngành chăm sóc sắc đẹp trở thành một lĩnh vực phát triển mạnh mẽ và đầy hứa hẹn hơn trong tương lai.

Thí sinh có thể lựa chọn các hình thức đăng ký xét tuyển sau:

Cách 1: Đăng ký qua phiếu tuyển sinh trực tuyến của Nhà trường. Bằng cách điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn dưới đây và bấm nút gửi đi. Nhà trường sau khi nhận thông tin của thí sinh sẽ tiến hành xem xét, liên hệ lại ngay sau đó. Link đăng ký: https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html

Cách 2: Liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường qua số Hotline/Zalo: 0899.519.666 để được hỗ trợ tư vấn.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển:

Phiếu đăng ký tuyển sinh (nhận tại trường);
02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp;
02 bản công chứng học bạ THPT (THBT);
01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân;
01 bản sao giấy khai sinh;
4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ);
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam

– Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
– Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Cơ sở Cần Thơ: Số 138 Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
– Hotline: 0899.519.666