NGÀNH DƯỢC CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

CẦM VÀNG THÌ SỢ VÀNG RƠI – CON HỌC NGÀNH DƯỢC, BỐ MẸ CẢ ĐỜI YÊN TÂM

Nhất ngành Y – Nhì ngành Dược
Ngành Dược là một ngành học HOT chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và đây là ngành đang thiếu nguồn nhân lực.

Tại Việt Nam hiện cần khoảng 25.000 dược sĩ. Vì vậy, tỷ lệ việc làm sau khi ra trường luôn ở mức cao.

📣TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM XÉT HỌC BẠ THPT NGÀNH DƯỢC – TUYỂN THẲNG THÍ SINH ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT – ĐƯỢC NHÀ NƯỚC HỖ TRỢ 70% HỌC PHÍ TOÀN KHOÁ.

🔥Đăng ký xét tuyển học bạ ngay:

Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên,
có đủ sức khỏe để học tập.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT, kết quả thi THPT.

Hồ sơ tuyển sinh gồm:
– Phiếu đăng ký xét tuyển;

– Bản sao công chứng học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT, (hoặc giấy chứng nhận
tốt nghiệp tạm thời) hoặc tương đương;

– Bản sao giấy khai sinh; Căn cước công dân

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương);

– 04 ảnh 4×6

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển: Liên tục trong năm

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:
Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến
Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo
Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0899.519.666

Quyền lợi của sinh viên:

–  Học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại.

– Chương trình đào tạo ngôn ngữ Anh chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

– Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Sinh viên được tham gia các CLB, tham gia Nghiên cứu khoa học, các hoạt động trải nghiệm văn hóa tại trường.

– Cơ hội xin việc làm: Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành ngôn ngữ Anh có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân,  tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn.

– Cơ hội đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài

Ký túc xá và nhà trọ sinh viên

– Nhà trường có ký túc xá cho học sinh ở xa.

– Ngoài ra với những bạn không muốn ở ký túc xá, đội ngũ cán bộ tuyển sinh, sinh viên tình nguyện sẽ hỗ trợ tìm phòng trọ quanh khu vực nhà trường cho sinh viên. (Hãy liên hệ trước với cán bộ tuyển sinh trước khi lên nhập học).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam

– Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
– Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
– Cơ sở Cần Thơ: Số 138 Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
– Hotline: 0899.519.666